CHÍNH SÁCH TƯ VẤN VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT


1. Tư vấn thiết kế tính phí
aFFe có chính sách tư vấn và thiết kế nội thất tính phí cho khách hàng với đơn giá là: 150.000VNĐ/m2 sàn. Và phương thức này được thực hiện theo thứ tự như sau:

- Bước 1: Tham khảo hơn 1000 mẫu thiết kế trên thư viện hình ảnh của aFFe tại: www.aFFeVietnam.com
- Bước 2: Tư vấn sơ bộ. (phong cách, chủng loại gỗ, mẫu mã,…)
- Bước 3: Báo giá chi tiết. (dựa trên kích thước bản vẽ công trình)
- Bước 4: Ký hợp đồng tư vấn thiết kế nội thất. (nhận đặt cọc 40% giá trị hợp đồng tư vấn thiết kế)
- Bước 5: Tư vấn thiết kế. (chuyên gia thiết kế nội thất sẽ tư vấn trực tiếp tại công trình)
- Bước 6: Thiết kế nội thất.
- Bước 7: Chỉnh sửa thiết kế 3D.
- Bước 8: Duyệt bản thiết kế cuối cùng.
- Bước 9: Bàn giao hồ sơ thiết kế nội thất.  (gồm bản vẽ 3D không gian nội thất, các bản khai triển chi tiết vật dụng và các bản vẽ mặt bằng)
- Bước 10: Thanh toán 60% giá trị còn lại của hợp đồng tư vấn thiết kế nội thất.

2. Tư vấn thiết kế miễn phí
aFFe có chính sách miễn phí 100% giá trị thiết kế nội thất dành cho các khách hàng sử dụng dịch vụ thi công nội thất của aFFe. Và phương thức này được thực hiện theo thứ tự từng bước như sau:

- Bước 1: Tham khảo hơn 1000 mẫu thiết kế trên thư viện hình ảnh của aFFe tại: www.aFFeVietnam.com
- Bước 2: Tư vấn sơ bộ. (phong cách, chủng loại gỗ, mẫu mã,…)
- Bước 3: Báo giá sơ bộ. (dựa trên khung giá cố định của aFFe và kích thước bản vẽ công trình)
- Bước 4: Ký biên bản ghi nhớ. (khách hàng đặt cọc 10 triệu VNĐ)
- Bước 5: Tư vấn thiết kế. (chuyên gia thiết kế nội thất sẽ tư vấn trực tiếp tại công trình)
- Bước 6: Thiết kế nội thất.
- Bước 7: Chỉnh sửa thiết kế 3D.
- Bước 8: Duyệt bản thiết kế cuối cùng. (*)
- Bước 9: Báo giá chi tiết. (dựa trên khung giá cố định của aFFe, kích thước thực tế tại công trình và bản thiết kế 3D cuối cùng)
- Bước 10: Ký hợp đồng thi công. (aFFe hoàn trả 10 triệu VNĐ và nhận đặt cọc 40% giá trị hợp đồng thi công)
- Bước 11: Thi công và lắp đặt. (aFFe miễn phí vận chuyển, lắp đặt,  quản lý giám sát, vệ sinh)
- Bước 12: Nghiệm thu và thanh toán 60% giá trị hợp đồng còn lại.

* Ghi chú: Nếu sau khi duyệt bản vẽ thiết kế cuối cùng mà khách hàng không đồng ý ký hợp đồng thi công nội thất với aFFe thì sẽ thanh toán phí thiết kế nội thất với đơn giá là 150.000VNĐ/m2 sàn.
CHÍNH SÁCH VẬN CHUYỂN VÀ LẮP ĐẶT

Công ty TNHH PHAN Holdings - Hãng nội thất aFFe (sau đây gọi là “Công ty”, “aFFe” hay  “Nội Thất aFFe”) xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các sản phẩm nội thất cũng như dịch vụ thiết kế nội thất và hoan nghênh bạn tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về chúng tôi trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Xin vui lòng dành thời gian để đọc và tìm hiểu về những điều khoản, thỏa thuận pháp lý giữa bạn và aFFe như dưới đây.

1.Tổng quan
Tại aFFe, sự hiểu biết sâu sắc về con người cho phép chúng tôi nhận ra các nhu cầu thực sự của mỗi cá nhân và mang tới không chỉ những sản phẩm nội thất cao cấp mà còn là các dịch vụ, tiện ích hoàn hảo. Với suy nghĩ không ngừng mang đến nhiều hơn nữa các giá trị gia tăng cũng như sự thuận tiện, yên tâm cho bạn khi mua sắm tại aFFe, tại đây chúng tôi sẽ giải thích cụ thể các cách thức mà chúng tôi vận chuyển và lắp đặt các sản phẩm nội thất cho bạn và mức độ chịu trách nhiệm của chúng tôi trong các vấn đề đó.

 2. Phạm vi
   2.1. Đối tượng
Tất cả những khách hàng mua sắm các sản phẩm nội thất tại aFFe (Việt nam) trên tất cả các kênh phân phối.
   2.2. Khu vực
 - Vận chuyển trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
 
 3. Nội dung
   3.1. Vận chuyển
 - Vận chuyển hoàn toàn miễn phí tới toàn bộ các quận của thành phố Hồ Chí Minh.
 - Vận chuyển miễn phí tới bất kỳ địa điểm nào nằm trong phạm vi giao hàng ≤ 50km tính từ nhà máy của aFFe (Việt nam) tại địa chỉ: số 73/5E, Ấp 6, Xã Xuân Thới Sơn, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh.
-  aFFe sẽ thông báo chi phí vận chuyển ngay trước khi bạn quyết định mua hàng từ chúng tôi nếu vị trí của bạn không nằm trong khu vực được miễn phí.
- Thời gian vận chuyển sẽ được thông báo ngay trước khi bạn quyết định mua hàng và tùy thuộc vào số lượng sản phẩm, giá trị của hợp đồng.
- Chúng tôi chịu toàn bộ trách nhiệm trong vấn đề đóng gói và bảo quản sản phẩm trong suốt quá trình vận chuyển, bốc dỡ, lắp đặt của mình.
 - Trước khi vận chuyển, bộ phận giao nhận của aFFe sẽ liên lạc với bạn để thống nhất thời gian, địa điểm cụ thể giao hàng.
 - Thời gian giao hàng và lắp đặt từ 08h30 đến 17h tất cả các ngày trong tuần trừ Chủ nhật và các ngày lễ.
 
3.2. Lắp đặt

 - aFFe chịu toàn bộ trách nhiệm trong việc bốc dỡ, lắp đặt những sản phẩm nội thất mà chúng tôi cung cấp ngay tại nơi bạn yêu cầu hoàn toàn miễn phí đối với tất cả các khách hàng và tất cả các đơn hàng mà không có bất kỳ giới hạn nào về thời gian đặt hàng hay giao hàng và địa điểm lắp đặt trên toàn bộ lãnh thổ Việt Nam.
- Trường tất cả mọi trường hợp lắp đặt sản phẩm mà không phải do trực tiếp các nhân viên của aFFe (Việt nam) lắp đặt đều không được công nhận. Khi trường hợp đó xảy ra, đồng nghĩa với việc bạn sẽ phải tự chịu trách nhiệm về kỹ thuật lắp đặt, cũng như mọi rủi ro, tổn thất, thiệt hại liên quan đến sản phẩm và con người như: rơi rớt làm hư hỏng sản phẩm, rơi rớt gây nguy hiểm đến tính mạng,…Hay nói cách khác, Công ty không chịu bất cứ trách nhiệm nào nếu chúng tôi không trực tiếp lắp đặt.
CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH


Công ty TNHH PHAN  Việt Nam - Hãng nội thất aFFe (sau đây gọi là “Công ty”, “aFFe” hay  “Nội Thất aFFe”) xin cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các sản phẩm nội thất cũng như dịch vụ thiết kế nội thất và hoan nghênh bạn tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về chúng tôi trước khi đưa ra quyết định hợp tác. Xin vui lòng dành thời gian để đọc và tìm hiểu về những điều khoản, thỏa thuận pháp lý giữa bạn và aFFe như dưới đây.

1.Tổng quan
 aFFe sở hữu một quy trình sản suất chặt chẽ và hiện đại, nhưng cố gắng hạn chế sai sót một cách tối đa luôn là một trong những mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Tuy vậy, sai sót dù được hạn chế tối đa nhưng vẫn là một điều khó có thể tránh khỏi.

 aFFe luôn mong muốn mỗi món đồ không chỉ là một sản phẩm mà còn là một "tác phẩm" đem đến sự hài lòng và thẩm mỹ cho không gian sống của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng đón nhận các phản hồi và khắc phục những sai sót của mình để đem đến cho bạn không chỉ một món đồ nội thất, mà còn là sự tín nhiệm dài lâu.

2.Nội dung
1. Bảo hành chất lượng

Để mang đến trải nghiệm tốt nhất cho bạn, mọi sai sót về an toàn, kỹ thuật, chất liệu, gia công ảnh hưởng đến chất lượng sản phẩm đều được chúng tôi giải quyết theo phương thức thuận tiện nhất và trong thời gian nhanh nhất.

thiet-ke-noi-that-dep-affe-13-y-00322214.jpg

Bảo hành ba năm cho tất cả sản phẩm sofa bao gồm phần khung, nệm mút, cao su và lỗi kỹ thuật. (*)

thiet-ke-noi-that-dep-affe-121-y-002214.jpg

Bảo hành hai năm cho tất cả sản phẩm đồ gỗ bao gồm phần gỗ, bản lề, tay  nắm,...và lỗi kỹ thuật. (*)

 *Lưu ý:

1. Áp dụng cho cả những sản phẩm khuyến mãi.
2. Không áp dụng với các sản phẩm do những sai sót trong quá trình sử dụng và bảo quản.
3.Chương trình bảo hành không bao gồm chi phí vận chuyển sản phẩm cho khách hàng ngoài phạm vi thành phố Hồ Chí Minh.

2. Bảo hành tín nhiệm

thiet-ke-noi-that-dep-affe-17sd-005214(1).jpg

Đối với những sản phẩm hết hạn bảo hành hoặc những sai sót ngoài nội dung bảo hành chất lượng, aFFe luôn sẵn sàng cung cấp các giải pháp tốt nhất hỗ trợ bạn cho mọi vấn đề phát sinh.

 Mọi thắc mắc của bạn sẽ được giải đáp ngay, xin hãy liên hệ với chúng tôi!

 


ĐIỀU KHOẢN SỬ DỤNG VÀ BẢO MẬT THÔNG TIN

Công ty TNHH PHAN  Việt Nam - Hãng sản xuất nội thất aFFe (sau đây gọi là “Công ty”, “aFFe” hay  “Nội Thất aFFe”) xin gửi lời chào trân trọng tới quý khách hàng ghé thăm trang thông tin điện tử (sau đây gọi là “Website”) của Công ty tại địa chỉ http://aFFeVietnam.com . Chúng tôi rất cảm ơn sự quan tâm của bạn đến các sản phẩm nội thất cũng như dịch vụ thiết kế nội thất và hoan nghênh bạn tìm hiểu kỹ lưỡng các thông tin về chúng tôi trước khi quyết định hợp tác.

Xin vui lòng dành thời gian để đọc và tìm hiểu về những điều khoản, thỏa thuận pháp lý giữa bạn và aFFe như dưới đây. Thông qua hành động truy cập, duyệt nội dung, hoặc sử dụng các dịch vụ trên Website này, có nghĩa là bạn đã công nhận rằng bạn đã đọc, hiểu và nhất trí với việc tuân thủ những điều khoản này của chúng tôi. Nếu không nhất trí hay đồng thuận với những điều khoản dưới đây, xin bạn vui lòng ngừng sử dụng Website này.

1. THÔNG TIN CÁ NHÂN CỦA BẠN.
1.1 Mọi thông tin của mọi khách hàng đều là những tài sản quý giá và cực kỳ quan trọng với aFFe, vì vậy, việc bảo vệ sự riêng tư của bạn trong quá trình xử l‎ý thông tin cá nhân là điều tối quan trọng mà chúng tôi đặc biệt lưu tâm trong suốt quá trình làm việc của mình.
1.2 Tại một vài khu vực nằm trên Website này, aFFe có thể yêu cầu bạn cung cấp một số thông tin cá nhân trước khi chúng tôi cung cấp cho bạn một dịch vụ hay một tiện ích nào đó. Các thông tin này thường bao gồm: họ tên, địa chỉ nhà, địa chỉ email, số điện thoại và nội dung bạn yêu cầu, chúng sẽ được aFFe thu nhận và lưu trữ phù hợp với bản chất của yêu cầu đó nhằm đáp ứng một cách tốt nhất, chi tiết nhất yêu cầu của bạn. Hay nói cách khác, tất cả các thông tin bạn đưa ra sẽ được sử dụng để nâng cao chất lượng dịch vụ hay tiện ích mà aFFe sẽ cung cấp cho bạn.
1.3  Nếu bạn dưới 18 tuổi, xin vui lòng không cung cấp bất cứ thông tin cá nhân nào mà không có được sự cho phép của cha mẹ hoặc người giám hộ theo quy định pháp luật Việt Nam.
1.4  Bạn có thể tin tưởng rằng nhân viên của aFFe có nhận thức đầy đủ về tầm quan trọng của việc đảm bảo  tối mật thông tin cá nhân của bạn. Mọi thông tin bạn chia sẻ đều được aFFe giữ gìn và nỗ lực tối đa trong phạm vi tài chính có thể để áp dụng những quy trình và chính sách bảo mật tốt nhất nhằm bảo vệ dữ liệu về thông tin cá nhân của bạn khỏi mọi hành vi truy cập trái phép, phá hoại, sử dụng, chỉnh sửa và tiết lộ, ngoại trừ những điều được đưa ra dưới đây:
     1.4.1 Nếu được sự đồng ý của bạn, aFFe  có thể tiết lộ cho bên thứ ba một phần hay toàn bộ những thông tin mà bạn đã cung cấp.
     1.4.2 Chúng tôi có thể tiết lộ những thông tin cá nhân của bạn cho các đại diện hợp pháp của mình. Những đối tượng này sẽ truy cập thông tin cá nhân của bạn ở mức độ cần thiết để thực hiện chức năng của họ, và không được phép chia sẻ thông tin đó với bất cứ bên thứ ba nào với bất cứ lý do gì.
      1.4.3 aFFe có thể tiết lộ các thông tin cá nhân của bạn nếu được cơ quan nhà nước sở tại có thẩm quyền yêu cầu hoặc nếu chúng tôi tin rằng làm như thế là cần thiết để:
          1.4.3.1 Phù hợp với những đòi hỏi hợp pháp hoặc tuân theo quy trình hợp pháp.
          1.4.3.2 Bảo vệ quyền hoặc tài sản của aFFe hoặc những công ty liên kết với chúng tôi.
          1.4.3.3 Ngăn chặn tội ác hoặc bảo vệ quốc gia.
          1.4.3.4 Bảo vệ an toàn cá nhân của bạn, người khác hoặc công chúng.

2. BẢN QUYỀN / QUYỀN SỞ HỮU TRÍ TUỆ.
2.1 Tất cả các thông tin hiển thị trên Website này bao gồm, nhưng không giới hạn: tên các thiết kế phòng mẫu, thiết kế nội thất, khẩu hiệu, các logo, văn bản, đồ họa, hình ảnh tất cả các đồ nội thất, hình ảnh các phòng ngủ, phòng làm việc, phòng khách, phòng bếp, phòng trẻ em, phòng tắm, phòng khác, biểu tượng và các tài liệu khác đều là đối tượng của quyền tác giả, quyền sở hữu trí tuệ của aFFe hoặc của một bên thứ ba đã nhượng quyền cho aFFe. 
2.2 Đồng thời, đối với tất cả các nội dung có trong Website này, không có ai được phép sao chép, tái tạo lại, phát hành lại, tải lên, đăng tải, truyền đi, phát tán hoặc sử dụng để tạo ra các công việc phái sinh mà không có sự đồng ý trước bằng văn bản của aFFe. Riêng đối với logo, biểu tượng aFFe, chúng tôi nghiêm cấm sử dụng, tải về, sao chép hoặc phát tán dưới bất kỳ hình thức nào.
2.3 Trong một số trường hợp, aFFe cho phép bạn một cách hạn chế, không độc quyền, không chuyển nhượng để truy cập và hiển thị các trang bên trong Website này, chỉ riêng trên máy tính của bạn và chỉ phục vụ mục đích sử dụng cá nhân, phi thương mại. Sự cho phép này sẽ tồn tại với điều kiện:
   2.3.1 Bạn không được phép thay đổi nội dung hiển thị trên Website này bằng bất kỳ biện pháp nào, phải giữ nguyên hiện trạng tất cả quyền tác giả và các thông báo về quyền sở hữu khác của các tài liệu đó, và phải chấp nhận bất kỳ điều khoản, điều kiện và thông báo nào đi kèm với các nội dung hoặc bất kỳ điều gì khác được quy định trong Website này.
    2.3.2 Bạn không được sửa đổi tài liệu dưới bất kì hình thức nào hoặc sao chép hoặc công bố công khai, trình bày, phát tán hoặc sử dụng các tài liệu đó với mục đích thương mại hoặc có tính chất truyền bá, tuyên truyền.
    2.3.3 Bạn không được sao chép hay trình bày bất kỳ nội dung nào từ Website này sang bất kỳ trang thông tin điện tử hoặc phương tiện truyền thông  nào khác.
    2.3.4 Khi bạn không thể tuân thủ những điều khoản, điều kiện và thông báo trên Website này sẽ dẫn đến việc tự động tước đi bất cứ quyền nào của bạn mà không cần phải báo trước, và bạn phải ngay lập tức hủy bỏ tất cả các bản sao của các tài liệu đã được tải về mà bạn đang có hoặc đang kiểm soát. Ngoại trừ đối với những sự cho phép hạn chế đã đề cập đến ở các điều trên, aFFe không ngụ ý hay công khai trao bất cứ quyền hoặc giấy phép đối với bất kỳ thông tin, hình ảnh, dữ liệu nào thuộc sở hữu của chúng tôi .

3. NỘI DUNG CỦA THÔNG TIN VÀ SẢN PHẨM.
   3.1 Chúng tôi đảm bảo rằng tất cả những hình ảnh minh họa, thông tin, thông số kỹ thuật và giá cả được đề cập trên Website này là chính xác vào thời điểm bạn truy cập. Tất cả các biểu giá có trên Website được niêm yết theo giá tốt nhất và là giá bán lẻ. Tuy nhiên, Nội Thất aFFe có quyền thay đổi hoặc hủy bỏ mẫu mã, thay đổi đặc tính sản phẩm, thông số kỹ thuật, mẫu thiết kế và giá cả của sản phẩm được nhắc đến trên Website này vào bất cứ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải thông báo trước đến bạn. Xin vui lòng liên hệ với aFFe hoặc các đại diện hợp pháp của chúng tôi để có được những thông tin đầy đủ, chính xác và mới nhất.

4.QUYỀN ĐƯỢC MIỄN TRỪ TRÁCH NHIỆM.
4.1 Về thông tin.
    4.1.1 Những thông tin trên Website này do aFFe cung cấp là hoàn toàn phù hợp với luật pháp hiện hành của nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam. aFFe luôn cố gắng cập nhật và cung cấp tới bạn các thông tin mới nhất và chính xác nhất. Tuy nhiên, trong quá trình cung cấp thông tin, Website này có thể chứa những sai sót kỹ thuật hoặc lỗi đánh máy, do đó, thông tin trên Website này không được hứa hẹn hoặc đảm bảo là chính xác một cách tuyệt đối, được cập nhật mới nhất hoặc hoàn hảo hay bắt buộc phải phù hợp với quan điểm cá nhân của bạn.
     4.1.2 Trong mọi trường hợp, Nội Thất aFFe không chịu trách nhiệm đối với bên nào về bất kỳ thiệt hại gián tiếp, trực tiếp mang tính cảnh cáo hoặc mang tính hậu quả ở bất kỳ mức độ nào và vì bất kỳ lý do nào liên quan đến hoặc phát sinh từ việc sử dụng các thông tin trên Website này, hoặc của bất kỳ trang thông tin điện tử nào hoặc tài nguyên nào được liên kết với, được tham chiếu đến hoặc được truy cập thông qua Website này của chúng tôi, hoặc đối với việc sử dụng trực tiếp hay tải xuống, hay truy cập vào bất kỳ tài liệu, thông tin, sản phẩm hoặc dịch vụ nào ngay cả khi aFFe đã khuyến nghị rõ ràng về khả năng xảy ra các thiệt hại như vậy đối với tất cả các bên có liên quan.
     4.1.3  Chúng tôi không chịu trách nhiệm về lỗi nhập dữ liệu phát sinh trong quá trình đăng ký hoặc gửi thông tin cá nhân của bạn.
     4.1.4  Chúng tôi khuyến nghị bạn nên có biện pháp phòng ngừa để bảo vệ thông tin cá nhân khi sử dụng internet nói chung. Mặc dù chúng tôi nỗ lực bảo vệ thông tin các nhân của bạn, nhưng aFFe không thể hoàn toàn đảm bảm sự tối mật thông tin mà bạn gửi qua internet. Nói cách khác, aFFe không chịu trách nhiệm cho việc thông tin bạn bị đánh cắp do virut hay các mã độc hại có trong thiết bị cá nhân của bạn hay trên môi trường internet.

4.2. Các trang thông tin điện tử của bên thứ ba và mạng xã hội.
    4.2.1 Website này có thể chứa những đường liên kết đến các trang thông tin điện tử khác nhằm cung cấp thêm nhiều thông tin hữu ích hơn cho bạn. Mặc dù aFFe cung cấp những kết nối này nhằm thuận tiện hơn cho bạn trong việc tìm hiểu thông tin nhưng điều đó không có nghĩa là Nội Thất aFFe  chịu trách nhiệm cho các trang tin điện tử liên kết này hay Website này khi bạn gặp bất kỳ sự cố gì trong việc tìm kiếm và sử dụng thông tin liên quan.
    4.2.2 Website này có thể cung cấp một số chức năng dành cho các mạng xã hội, điều này cho phép bạn  chia sẻ thông tin lên trang mạng xã hội của mình hoặc tương tác với chúng tôi thông qua các trang mạng xã hội. Việc sử dụng những chức năng này có thể dẫn tới việc thu thập và chia sẻ thông tin về bạn của các mạng xã hội, tùy theo chức năng mà bạn sử dụng. Xin vui lòng tìm hiểu kỹ về chính sách quyền riêng tư  và tùy chỉnh của mạng xã hội mà bạn tương tác để đảm bảo rằng bạn hiểu rõ những thông tin có thể bị chia sẻ bởi các mạng xã hội này.
     4.2.3 Xin vui lòng hiểu rằng aFFe không chịu trách nhiệm thực hiện hay các quy định về quyền riêng tư hay nội dung hoặc các quy định về bảo mật đối với những trang thông tin điện tử liên kết đó. Quyền sử dụng của bạn đối với các liên kết và ứng dụng tùy thuộc vào chính sách riêng của các trang kết nối hay trang thông tin điện tử đó. Do vậy, aFFe khuyến khích bạn tìm hiểu kỹ chính sách về quyền riêng tư, hướng dẫn bảo mật cũng như các nội dung của bất kỳ trang thông tin điện tử được liên kết nào trước khi sử dụng liên kết hoặc ứng dụng đó.

5.QUYỀN THAY ĐỔI THÔNG TIN.
   5.1 Nội Thất aFFe giữ quyền thay đổi những điều có trong “Điều khoản sử dụng và bảo mật thông tin” trên đây và bất kỳ thông tin nào trong Website này vào bất kỳ thời điểm nào mà không có nghĩa vụ phải thông báo trước cho bạn.
   5.2 aFFe cũng có thể đưa ra những cải tiến hoặc bất kỳ thay đổi nào trong các sản phẩm, dịch vụ hoặc chương trình, sự kiện được mô tả trong Website này vào bất kỳ thời điểm nào mà không cần phải báo trước cho bạn.
    5.3 Chúng tôi sẽ đăng tải những thay đổi đó lên Website này để bạn luôn nhận thức được rõ ràng về các thông tin chúng tôi thu thập được, cách thức chúng tôi sử dụng những thông tin đó và những trường hợp mà chúng tôi chia sẻ những thông tin đó.

Go Top