6 TIÊU CHUẨN CHO KHÔNG GIAN NỘI THẤT HOÀN HẢO

Không chỉ luôn nỗ lực trở thành một nhà sản xuất nội thất chuyên nghiệp, aFFe còn cố gắng trở thành chuyên gia trong lĩnh vực tư vấn và thiết kế một không gian tổng thể. Sự khác biệt của chúng tôi chính là kết hợp một cách khéo léo giữa bản vẽ thiết kế và sản xuất thực tế. Dựa trên nhiều năm kinh nghiệm thiết kế nội thất cũng như sản xuất thi công thực tế, chúng tôi nỗ lực mang tới cho bạn các sản phẩm  với một mức giá phù hợp với chất lượng cao mà bạn nhận được. Chúng tôi có khả năng biến ý tưởng trên bản vẽ thành sản phẩm thực tế với độ chính xác cực cao đến từng chi tiết nhỏ. Thậm chí, hầu hết các không gian thực tế aFFe đã thi công, còn đẹp và tinh tế về đường nét hơn cả trên bản vẽ. Chính nhờ sự vượt trội đó,  khách hàng của aFFe thường rất bất ngờ và thích thú, khi sản phẩm họ nhận được vượt trên cả mong đợi so với chi phí đã bỏ ra. Để có được kết quả ấn tượng trên, aFFe đang và sẽ tuân thủ nghiêm ngặt 6 tiêu chuẩn quốc tế sau cho tất cả các sản phẩm của mình.

  
TIÊU CHUẨN THẨM MỸ


Một sản phẩm nội thất chỉ đẹp khi: nó vừa có vẻ đẹp thẩm mỹ tự nhiên, vừa hòa hợp với không gian tổng thể xung quanh.  

1.  Thiết kế bám sát các nguyên tắc trong thiết kế nội thất.

Để có một không gian nội thất đẹp, rất cần sự sáng tạo, phá cách. Thế nhưng, bất kỳ cái mới nào cũng cần dựa trên những yếu tố cơ bản. aFFe luôn mang đến những trải nghiệm ấn tượng và mới mẻ cho khách hàng, nhưng đồng thời vẫn giữ được nét thẩm mỹ hài hòa được phát triển từ các nguyên lý cơ bản trong thiết kế.

2. Luôn cập nhật các xu hướng thiết kế mới nhất trên thế giới.

Mỗi mẫu thiết kế chúng tôi mang đến cho bạn đều được cập nhật từ những xu hướng mới nhất trên thế giới. Bạn có thể sẽ rất ngạc nhiên, khi không gian nội thất của mình có vẻ hao hao một căn hộ sang trọng nào đó trong các bộ phim mới nhất.

3. Bạn được lựa các sắc thái màu sơn theo ý muốn.

Màu sắc chính là sự thể hiện cá tính riêng, cũng như quan điểm về phong thủy của người chủ. Vậy nên, aFFe sẽ đưa ra rất nhiều màu sơn cùng các sắc thái khác nhau để bạn và gia đình tùy ý lựa chọn cho không gian nội thất của mình.

4. Tạo ra một không gian được thiết kế liền mạch. ( mỗi món đồ chỉ đặt được ở một vị trí duy nhất )

Mọi vị trí trong một không gian tổng thể cần phải được liên kết hài hòa với nhau. Từ cách bố trí, hình dáng, màu sắc đều được các nhà thiết kế nội thất tính toán kỹ lưỡng để những món đồ nội thất của bạn chỉ truyền tải một thông điệp, một cảm giác nhất quán trong không gian đó.

5. Phát triển mẫu thiết kế sáng tạo hơn, phù hợp xu hướng hơn dựa trên ý tưởng cơ bản của bạn.

Bạn không cần phải biết quá nhiều về các xu hướng thiết kế nội thất mới nhất hay cần phải có một khiếu thẩm mỹ tuyệt vời. Các nhà thiết kế của aFFe sẽ ngồi lại cùng bạn để phác thảo một ý tưởng hoàn hảo, dựa trên việc sử dụng các ý tưởng ban đầu của bạn và kĩ năng chuyên môn của chúng tôi.

6. Cùng bạn hoàn thiện bản vẽ cho đến khi hoàn toàn hài lòng, sau đó mới tiến hành sản xuất, thi công.

Chúng tôi sẵn sàng dành toàn bộ thời gian thuận tiện cho bạn để cùng chỉnh sửa, bổ sung mọi chi tiết trong bản vẽ đến khi bạn thật sự hài lòng, sau đó quá trình thi công mới được bắt đầu.

7. Đưa ra nhiều phương án để bạn lựa chọn.

Để đảm bảo bạn không bị gò ép vào bất cứ một ý tưởng nào, chúng tôi sẽ đưa ra nhiều phương án về thiết kế, thi công để bạn xem xét. Miễn là bạn hài lòng và thoải mái với những gì chúng ta đang thực hiện.

8. Đảm bảo sự chính xác trong sản xuất, thi công.

Điểm vượt trội của aFFe là chúng tôi không chỉ thiết kế lên bản vẽ mà còn trực tiếp sản xuất lên từng món đồ, nên mọi thứ đều luôn ăn khớp với nhau. Chúng tôi luôn cam kết với bạn về sự chính xác hoàn hảo giữa bản vẽ và thực tế.

 


TIÊU CHUẨN CÔNG NĂNG


Bên cạnh vẻ đẹp hoàn hảo, không gian nội thất của bạn còn phải thực sự phục vụ tốt cho bạn trong cuộc sống hàng ngày. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn đặt mình vào suy nghĩ, cảm xúc của khách hàng. Và lấy đó làm nền tảng để tạo ra những không gian nội thất có mức độ cá nhân hóa cao nhất.

1. Khay đựng ổ cắm điện dưới gầm bàn.

Một chiếc khay nhỏ đựng ổ cắm điện phía dưới gầm bàn làm việc, bàn học tuy chỉ là một chi tiết nhỏ, nhưng nó sẽ hỗ trợ đáng kể về thẩm mỹ, mức độ an toàn ở khu vực gầm bàn làm việc, bàn học nơi mà có quá nhiều dây điện, ổ cắm và cực kỳ thuận tiện trong quá trình sử dụng.

2. Nẹp sát tường tránh bám bẩn khi vệ sinh.

Khi được yêu cầu, các nhà thiết kế của aFFe sẽ bố trí giúp bạn một chiếc nẹp nhỏ ở ngay phía trên của hầu hết các bề mặt sát tường. Chi tiết này không hề làm mất thẩm mỹ của một không gian tổng thể mà sẽ giúp tránh bám bẩn lên tường khi bạn vệ sinh đồ đạc trong nhà mỗi ngày.

3.Tay nắm móc cho không gian nhỏ.

Với không gian chật hẹp, bạn không nên dùng phụ kiện như tay nắm cánh cửa, ngăn kéo. Chúng sẽ làm cho không gian của bạn trở lên thiếu an toàn, vướng víu, chật chội hơn. Thay vào đó, aFFe thường tư vấn khách hàng sử dụng các thiết kế không phải dùng đến tay nắm hoặc tay nắm âm.

4. Đèn LED tự động trong tủ quần áo và đáy tủ bếp trên.

Hệ thống đèn LED tự động trong tủ quần áo là một tiêu chuẩn cao cấp của aFFe. Bạn sẽ dễ dàng lựa chọn quần áo vào sáng sớm hoặc tối muộn, mà không làm phiền đến giấc ngủ của người cùng phòng. Đây là một tiện ích hiện đại, cao cấp thường thấy ở các thiết kế của Châu âu.

5. Sử dụng nhiều ngăn kéo toàn phần cho hầu hết đồ nội thất.

Việc sử dụng ray kéo mở toàn phần cho ngăn kéo sẽ mang lại nhược điểm nếu chúng là đồ dành cho trẻ em, còn nếu cho bạn thì chúng sẽ mang lại rất nhiều tiện ích trong quá trình sử dụng. Vì nó tối ưu khả năng chứa đồ và thuận tiện cho bạn trong việc cất hoặc lấy bất kỳ món đồ nào.

6. Thiết kế với kích thước tiêu chuẩn.

aFFe áp dụng tuyệt đối các số đo chuẩn quốc tế trên tất cả các mẫu thiết kế. Mục đích là mang tới cho bạn sự thỏa mãn khi sử dụng, cũng như đắm chìm vào vẻ đẹp của toàn bộ không gian nội thất cao cấp.

7. Thiết kế cá nhân hóa tối đa.

Tùy vào lối sống của gia đình bạn, chúng tôi sẽ đưa ra giải pháp thiết kế phù hợp cho mỗi đồ nội thất trong nhà bạn. Mỗi món đồ đều sẽ thể hiện được tính cách, dấu ấn của người chủ sử dụng nó.

8. Thiết kế tối ưu hóa không gian.

Đối với những không gian nhỏ hẹp, chúng tôi thường đưa ra các giải pháp nội thất đa năng cho bạn hoặc chúng tôi thường sử dụng ngăn kéo thay vì cánh mở cho đồ nội thất, hầu hết các nhà sản xuất khác đều hạn chế việc sử dụng nhiều ngăn kéo vì nó làm gia tăng chi phí sản xuất rất nhiều.

9. Thiết kế tối đa hóa khả năng lưu trữ.

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, không gian lưu trữ luôn là vấn đề đối với hầu hết các gia đình bởi diện tích nhà ngày càng hẹp. Tuy nhiên, mỗi cm2 trên mỗi món đồ đều sẽ được các nhà thiết kế aFFe tính toán một cách kĩ lưỡng, để tăng tối đa sức chứa của chúng.

10. Kết hợp phong thủy ứng dụng trong mỗi thiết kế.

Phong thủy là một môn khoa học ứng dụng. Là một loạt các phương pháp để cải thiện môi trường sống trong nhà bạn, dựa trên cơ sở lối sống thực tế hàng ngày của mọi người. Tác dụng chính của phong thủy ứng dụng là bạn sẽ có một cuộc sống thoải mái và khoa học hơn.

12. Chất liệu phù hợp cho trẻ.

Tại aFFe, trẻ em luôn là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi, trong tất cả các hoạt động của mình, từ mẫu thiết kế cho tới nguyên vật liệu sản xuất, cho tới quá trình thi công tại công trình. Tất cả đều cần được an toàn cho trẻ em. Các vật liệu sử dụng cho trẻ em của aFFe hầu hết đều có nguồn gốc từ thiên nhiên và có mức độ an toàn cao.

Go Top