Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp KRMA 06

Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp KRMA 06

Mã Sản Phẩm: KRMA 06
Giá: 25,900,000 VND
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một phòng ăn được thiết kế hiện đại, sang trọng và tiện nghi luôn là mơ ước của nhiều người đặc biệt là các bà nội trợ. Với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại KRMA 06 này, aFFe tin rằng ngoài sự hiện đại sang trọng, bạn sẽ cảm nhận thêm được sự tiện nghi đặc biệt của không gian bếp.

Với thiết kế nội thất tinh tế, KRMA 06 được đánh giá cao về đường nét đơn giản trong thiết kế nhưng hệ thống tủ chén của phòng bếp này vẫn toát lên sự sang trọng một cách ấn tượng. Với mẫu thiết kế này ngoài các sản phẩm đặc trưng như bồn rửa, tủ lạnh,…thì aFFe tập trung vào sự xuất hiện của chiếc tủ đựng chén thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng tiện nghi để bạn có thể thoải mái chứa những đồ đạc ít sử dụng trong phòng bếp. Mẫu phòng bếp KRMA 06 này được sử dụng gỗ tự nhiên ghép phủ vơ-nia sồi loại A và tay nắm nhôm đúc mờ sang trọng.

Hãy liên lạc với chúng tôi! Nếu như bạn thấy sản phẩm này phù hợp với không gian phòng bếp nhà mình, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giúp cho nhà bếp của gia đình bạn thêm phần tiện nghi.

Go Top