Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cổ Điển KRCA 08
  • Phòng bếp cổ điển 2
  • Phòng bếp cổ điển 3

Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cổ Điển KRCA 08

Mã Sản Phẩm: KRCA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Không gian ấm cúng của gia đình trong các bữa ăn là thời điểm cả nhà trò chuyện ăn uống cùng nhau, nơi hơi ấm của gia đình được vun đắp và lan tỏa trong bầu không khí ấy. Với một không gian hoàn toàn phủ phong cách Classic - cổ điển lung linh ánh đèn từ thiết kế phòng bếp của aFFe sẽ đáp ứng bầu không khí quý giá nhất này cho gia đình bạn trong các bữa ăn hằng ngày.

Điểm nhấn của mẫu thiết kế phòng bếp này gợi lên được cảm giác ấm cúng đậm nét cổ điển từ những đường nét chạm trổ tinh tế, được trang bị với hệ thống đèn LED trong tủ bếp. Từ các ngăn tủ được thiết kế tinh tế xen kẽ cùng dải đèn tủ luồn theo tạo nên một không gian cổ kính trong phòng bếp của gia đình bạn. Tinh thần và tâm trí của từng thành viên trong gia đình sẽ hòa chung bầu không khí ấm cúng mà mẫu thiết kế của phòng bếp này tạo nên, được ví như “tổ ấm gia đình”. Bên cạnh đó, các họa tiết chạm khắc nổi bật với tông màu vàng đồng cổ kính hoàn toàn đem lại nét vẻ cổ điển sang trọng trong phòng bếp của bạn. Trên chất liệu gỗ cao cấp được chạm khắc thủ công tinh tế với từng đường nét chi tiết hoa văn cổ điển kết hợp với hệ thống đèn LED được thiết kế trong từng ngăn tủ bếp hoàn toàn gợi lên vẻ sang trọng của một không gian phòng bếp vừa cổ điển lại vừa tiện dụng. Tổng thể phòng bếp mang vẻ thông thoáng, mọi thao tác hoạt động của các bà nội trợ đều trở nên thuận lợi - tạo cảm giác thoải mái trong khi nấu nướng, sửa soạn các bữa ăn cho gia đình.

Không gian phòng bếp với vẻ đẹp của những đường nét chạm khắc cổ xưa hoàn toàn sẽ là một không gian lý tưởng cho bữa ăn gia đình bạn trở nên ấm cúng hơn, cũng như sẽ kết nối các thành viên trong gia đình xích lại gần nhau hơn. Với các phòng bếp mẫu được thiết kế bởi aFFe, đều nhằm đem lại giá trị tinh thần cao cho gia đình bạn qua các bữa ăn gia đình. Dựa trên nhu cầu tinh thần ấy, việc lựa chọn các mẫu phòng bếp do aFFe thực hiện sẽ đáp ứng hoàn toàn mọi mong muốn của bạn và gia đình bạn. Hãy đến với aFFe để tìm kiếm không gian mà bạn mong đợi.

Go Top