Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 10

Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 10

Mã Sản Phẩm: KRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với thời tiết những ngày nắng nóng ở Việt Nam, vào bếp vào những ngày như thế là điều mà các bà mẹ không mấy hứng thú vì không khí nóng đi kèm mùi thức ăn, dầu mỡ. Tuy nhiên, nếu bạn thiết kế một mẫu nội thất phòng bếp hiện đại, đẹp, thoáng đãng thì không chỉ gia đình sẽ có bữa cơm sẽ ngon miệng hơn mà các mẹ cũng sẽ có hứng thú hơn trong việc nấu ăn cho gia đình.

Mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại KRMA 10 này có lẽ sẽ thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên bởi vẻ thoáng mát, hiện đại nhưng vô cùng nhẹ nhàng, tinh tế. Đây là thiết kế lý tưởng cho các gia đình có diện tích nhà vừa phải, do đó aFFe đã tối ưu hóa một cách triệt để không gian để bố cục được sắp xếp hợp lý nhưng không gây chồng chéo các hoạt động dựa trên "tam giác làm việc hiệu quả". Trần nhà được thiết kế cao hơn tạo cảm giác rộng rãi và giảm bớt sự ứ đọng các mùi hôi thức ăn khi chế biến, giảm bớt sức nóng tỏa ra từ bếp nấu. Với nền tường màu trắng kết hợp với màu nâu gỗ sồi tự nhiên của tủ bếp, sự cân đối và hài hòa trong màu sắc là nét riêng biệt trong mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại này. Tủ rượu được phía bên phải gần khu vực bàn ăn tạo ra sự thuận tiện trong quá trình sử dụng của gia đình bạn, hoặc nếu không sử dụng trong việc trưng bầy rượu thì bạn có thể sử dụng chúng để cất giữ những thực phẩm khô. Kệ treo bằng inox ngay phía trên bồn rửa giúp bạn thuận tiện hơn trong việc rửa chén bát.

Với mẫu thiết kế nhà bếp hiện đại KRMA 10 này, phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên vô cùng lý tưởng gia đình bạn sẽ có được những bữa ăn ngon. Hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe những chia sẻ về yêu cầu của bạn dành cho phòng bếp nhà mình.

Go Top