Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại Quận 2 KRMA 04

Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại Quận 2 KRMA 04

Mã Sản Phẩm: KRMA 04
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong các tổ ấm thực sự thì vai trò của các bữa cơm gia đình là vô cùng quan trọng, với các thành viên, ngoài việc thưởng thức các món ăn còn có thể trao đổi những vấn đề xoay quanh đời sống hằng ngày để hiểu và giúp đỡ nhau. Để có một không gian lý tưởng phù hợp cho gia đình mình, bạn có thể tham khảo mẫu nội thất phòng bếp thiết kế hiện đại KRMA 04 này.

Đây là sự kết hợp của nhiều bố cục không gian khác nhau nhưng rất hài hòa và cân xứng. Với thiết kế nội thất phần lớn là chất liệu gỗ, căn phòng toát lê một vẻ đẹp hiện đại và sang trọng nhưng rất ấm cúng. Điểm nhấn đặc biệt ở đây là căn phòng được chia làm 2 không gian: khu vực bếp và phòng ăn, liên kết với nhau bởi quầy bar, các nhà thiết kế nội thất của aFFe thiết kế một chiếc quầy bar nhỏ để bạn có thể thưởng thức những bữa sáng nhanh. Và một khu vực phòng ăn như thế này còn là nơi lý tưởng để bạn có thể tiếp đãi bạn bè những bữa ăn ngon thân mật. Phòng bếp KRMA 04 bám sát yêu cầu là lấy sự đơn giản làm chủ đạo nhưng vẫn đảm bảo được tối đa công năng sử dụng và trên cơ sở tiết kiệm chi phí tối đa so với các thiết kế nội thất cùng loại. Có vẻ như là có khá nhiều yêu cầu đặt ra cho chúng tôi trong một thiết kế duy nhất như vậy, và đây chính là những gì mà các nhà thiết kế của aFFe đã sáng tạo lên.

Mẫu thiết kế phòng bếp hiện KRMA 04 này rất phù hợp với những căn biệt thự có diện tích rộng và aFFe luôn muốn những sản phẩm nội thất của chúng tôi được trở thành một phần trong không gian nhà bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi nếu như nhà bạn có những đặc điểm giống như mẫu KRMA 04 này.  

Go Top