Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Cổ Điển KRMA 15

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Cổ Điển KRMA 15

Mã Sản Phẩm: KRMA 15
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Hầu hết các mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ngày nay thường có thiết kế rất đơn giản, hiện đại và tích hợp nhiều chức năng phục vụ cho việc nấu nướng. Và cũng không phủ nhận rằng một mẫu thiết kế phòng bếp cổ điển sẽ kèm theo một phần nào sự bất tiện trong nó khi bạn chế biến những món ăn cho gia đình và trong việc vệ sinh chúng. Nếu bạn đang có một không gian phòng bếp lớn và đang gặp khó khăn trong việc đưa một mẫu thiết kế tủ bếp cổ điển vào trong đó thì hãy tham khảo qua mẫu thiết kế KRMA 15 cực kỳ sang trọng và tinh tế này từ các nhà thiết kế nội thất của aFFe.

Với mục tiêu lớn nhất là giúp cho bạn có một không gian khoa học để chế biến ra những món ăn ngon cho bạn và gia đình cùng nhau thưởng thức bên trong một mẫu thiết kế Châu âu cổ điển, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng mặt bằng căn biệt thự này khi quyết định bố trí các đồ nội thất bên trong nó. Hệ thống kệ bếp trên và dưới có rất nhiều ngăn lưu trữ để bạn có thế cất giữ những món đồ mà bạn yêu thích và thường xuyên sử dụng bên trong đó. Sự độc đáo trong mẫu thiết kế này khu vực nấu bếp đã được tách rời như một chiếc đảo bếp và thiết kế liền kề với chiếc quầy bar giúp bạn có thêm sự thuận tiện khi phục vụ bữa sáng cho gia đình. Ngay phía trên khu vực nấu nướng là hệ thống hút mùi không chỉ có tác dụng lọc hết những không khí độc hại trong không gian phòng bếp này mà còn là trang trí nội thất. Màu sắc chủ đạo của căn phòng là màu nâu của gỗ tự nhiên khiến cho căn phòng trở lên mạnh mẽ và ấm áp hơn.Không gian nội thất phòng bếp này còn bao gồm hai chiếc cửa kính to cung cấp nhiều ánh sáng và bạn có thể điều chỉnh lượng ánh sáng tùy ý vào trong căn phòng với rèm cửa họa tiết hoa lá tây của Châu âu.

Nếu mẫu thiết kế tủ bếp này phù hợp với phòng bếp biệt thự của bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí nhiều hơn nữa về mẫu thiết kế phòng bếp này. Hoặc bạn cũng có thể chia sẻ những ý tưởng của bạn đang ấp ủ về một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp ưa thích để các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi làm cho ý tưởng của bạn trở lên hoàn hảo hơn.

Go Top