Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại KRMA 12

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại KRMA 12

Mã Sản Phẩm: KRMA 12
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Thiết kế nội thất phòng bếp là một trong những nơi quan trọng nhất trong không gian nội thất của mỗi gia đình, thậm chí, đây còn là nơi các thành viên trong gia đình sum họp, quây quần cùng nhau bên bữa cơm, kể cho nhau nghe các câu chuyện của mình sau một ngày làm việc mệt mỏi. Vì thế, một phòng bếp đẹp với không gian tiện nghi, hấp dẫn luôn là lựa chọn hàng đầu mà các gia chủ hướng tới. Với mẫu thiết kế phòng bếp hiện đại KRMA 12 này, aFFe tin rằng, đây sẽ là kiểu mẫu thiết kế nội thất mà nhiều người đang hướng tới.

Trước khi bắt tay vào thiết kế một phòng bếp, thì các nhà thiết kế nội thất của aFFe luôn tìm hiểu về các yếu tố chính để có thể sắp xếp các thiết bị một cách khoa học nhất, tạo thành tiêu chuẩn “tam giác làm việc hiệu quả”. Chúng tôi đã sử dụng vật liêu gỗ để thiết kế cho tủ bếp trên và dưới, kèm theo đó là mặt đá hoa cương tiện lợi cho công việc nấu ăn gia đình. Tủ bếp dưới luôn có những khe hở từ cánh cửa lá sách để thoát ẩm hơi nước cũng như hơi ga nhằm đảm bảo chất lượng lâu bền cũng như sự an toàn trong quá trình sử dụng của bạn. Ngoài ra aFFe còn thiết kế thêm một tủ thờ ông Táo nhỏ phía trên cho bạn để phục vụ vấn đề tâm linh, cùng với đó là  dàn giá đỡ inox chắc chắn, tiện dụng, thuận tiện trong việc rửa chén bát.

Hãy cho phép các nhà thiết kế của chúng tôi tư vấn miễn phí những nhu cầu của bạn để giúp bạn có một không gian bếp lý tưởng, để mỗi lần vào bếp lại là cảm hứng mới mẻ cho bạn nấu những món ăn ngon dành cho gia đình.

Go Top