Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cổ Điển KRCA 02

Mẫu Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cổ Điển KRCA 02

Mã Sản Phẩm: KRCA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Những bữa ăn ngon không đơn thuần chỉ là thưởng thức các món ăn từ các bà nội trợ mà còn là lúc để mọi người cùng chia sẻ các ý kiến, trò chuyện, giao tiếp với nhau. Và chất xúc tác quan trọng để làm lên những bữa ăn thân mật chính là không gian phòng bếp, và mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển KRCA 02 này sẽ mang đến cho bạn một không gian không thể tuyệt hơn cho gia đình mình, một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp được các nhà thiết kế nội thất của aFFe đánh giá rất cao.

Với tông màu chủ đạo là màu trắng, căn phòng mang hơi hướng phong cách của hoàng gia với đường nét tinh tế cổ điển đơn giản nhưng không thô cứng. Bố cục nội thất bên trong được nhà thiết kế nội thất sắp xếp một cách hài hòa không gây cảm giác gò bó, mặc dù đây không phải là một không gian quá rộng rãi. Những họa tiết hoa văn đơn giản trên tủ bếp kết hợp với hệ thống đèn chùm giả cổ mang đến phong cách cổ điển cho căn phòng. Không chỉ có thế, căn bếp đầy đủ tiện nghi này còn là nơi giao tiếp giữa các thành viên trong gia đình với nhau khá lý tưởng bởi sự xuất hiện của chiếc đảo bếp ngay trung tâm. Đảo bếp không chỉ là nơi để mọi người thưởng thức bữa sáng, nó còn là nơi để bạn có thể vừa làm bếp, vừa dạy con bạn học bài,...

Nếu bạn cảm thấy phòng bếp KRCA 02 này phù hợp với không gian nhà bạn thì có thể liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến cho bạn một không gian bếp không chỉ tiện nghi, ấm áp, mà còn là niềm tự hào của bạn với những vị khách.

Go Top