Nội Thất Bếp Đẹp Phong Cách Hiện Đại KRMA 07

Nội Thất Bếp Đẹp Phong Cách Hiện Đại KRMA 07

Mã Sản Phẩm: KRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong mỗi gia đình, phòng bếp luôn đóng vai trò vô cùng quan trọng vì ở đây ngoài việc nấu những bữa ăn ngon và thưởng thức chúng thì thậm chí đây còn là nơi các thành viên trong gia đình chia sẻ những hoạt động của bản thân sau một ngày làm việc giúp tăng sự giao tiếp, đoàn kết của các thành viên gia đình. Các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã nghiên cứu rất kỹ để sáng tạo lên mẫu phòng bếp đẹp phong cách hiện đại KRMA 07 này và chúng tôi hy vọng rằng nó sẽ là sự lựa chọn lý tưởng của gia đình bạn.

Tủ bếp sử dụng chất liệu gỗ, căn phòng mang trong mình một vẻ đẹp hiện đại sang trọng nhưng vô cùng ấm áp. Với thiết kế hình chữ U, bố cục của bếp được sắp xếp xung quanh các bức tường nền trắng cho cảm giác vừa vặn như có bàn tay của nhà thiết kế chạm vào. Với không gian rộng rãi, khu chế biến thức ăn và bồn nước được tách riêng, tạo sự thoải mái cho việc đi lại và lấy vật dụng cần thiết. Phong cách thiết kế hiện đại nhưng không thiếu đi chức năng, đó là sự xuất hiện của tủ rượu và tủ đựng thực phẩm khô gần đó, kèm theo là hệ thống đèn LED được thiết kế trên trần nhà, tỏa ra ánh sáng vàng ấm giúp cho không gian ấm áp, cho cảm giác ngon miệng hơn trong các bữa ăn. Phần không gian giữa tủ bếp trên và dưới được ốp gạch men màu xanh lá nhẹ nhàng, bạn sẽ không phải bận tâm quá nhiều về việc dầu mỡ, thức ăn bám dính vào tường vì nó cực kỳ dễ lau chùi, vệ sinh.

Với KRMA 07, aFFe không chỉ mong muốn mang đến sự tiện nghi và thẩm mỹ cho không gian nội thất của bạn mà chúng tôi còn muốn cho nó trở thành chất xúc tác cần thiết để gia đình bạn đến gần với nhau hơn, đặt nền tảng cho một tổ ấm hạnh phúc.

Go Top