Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cao Cấp KRMA 02

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Cao Cấp KRMA 02

Mã Sản Phẩm: KRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian nội thất phòng bếp hiện đại và tuyệt vời cho căn hộ của mình thì không nên bỏ qua mẫu thiết kế này của aFFe. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại KRMA 02, đây là mẫu thiết kế đặc biệt mang đậm sự hiện đại và tinh tế trong từng đường nét.

Với KRMA 02, các đồ nội thất trong không gian nhỏ này được sử dụng nhiều thủ thuật để làm tăng ảo giác cho không gian rộng hơn. Bàn ăn chất liệu kính cường lực, kệ sách không có tấm hậu, đồ nội thất có chân cao và thoáng, những yếu tố này kết hợp với nhau tạo cảm giác căn phòng như rộng hơn. Chân bàn ăn được thiết kế bằng inox kết hợp với các vật trưng bày như lọ hoa giúp căn phòng thêm sức sống. Đồ đạc khá nhiều trong một không gian nhỏ, nhưng với sự tính toán, sắp xếp đồ đạc của aFFe, cách bố trí khoa học nên vẫn đảm bảo không gian thông thoáng và ngăn nắp. Quầy bar nhỏ thiết kế tinh tế giúp không gian thêm tiện nghi hơn.

Đơn giản nhưng vô cùng hiện đại, tinh tế là những gì mà mẫu thiết kế nội thất phòng bếp hiện đại KRMA 02 mang lại, hãy liên lạc với chúng tôi nếu sản phẩm này là sự lựa chọn hàng đầu cho phòng bếp của bạn.

Go Top