Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 13

Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 13

Mã Sản Phẩm: KRMA 13
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Bố cục hài hòa, các chi tiết đơn giản, nhẹ nhàng là điểm nội bất nhất của mẫu nội thất phòng bếp đẹp hiện đại KRMA 13, các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng để sáng tạo lên một mẫu thiết kế không chỉ hợp với gu thẩm mỹ mà còn là yêu cầu về công năng của khách hàng.

Tông màu nâu là chủ đạo trong không gian phòng bếp này, chúng tạo lên sự ấm cúng cho các bữa ăn gia đình. Các thiết bị điện máy như lò vi sóng, lò nướng được bố trí vào một nơi để tiết kiệm diện tích hơn cho không gian có vẻ chật hẹp này. Ngoài ra, ống hút mùi màu trắng kem ngoài công năng của mình còn là điểm chấm phá nhỏ cho khu vực bếp. Bàn ăn với thiết kế nhỏ gọn phù hợp với diện tích và bố cục căn phòng cùng với việc phòng bếp được thiết kế khung cửa sổ lớn nhằm mang lại nhiều ánh sáng hơn là điều rất cần thiết cho không gian nhỏ. KRMA 13 là mẫu thiết kế lý tưởng cho các căn hộ tại Việt Nam với diện tích không quá rộng nhưng không gian lại khá thông thoáng cùng với bố cục sắp xếp hợp lý.

Nếu mẫu thiết kế nội thất KRMA 13 phù hợp với không gian bếp nhà bạn thì hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn mọi thắc mắc về KRMA 13 cũng như không gian phòng bếp của bạn.

Go Top