Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại KRMA 09

Nội Thất Phòng Bếp Hiện Đại KRMA 09

Mã Sản Phẩm: KRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với văn hóa truyền thống Á Đông nói chung và Việt Nam nói riêng, tầm quan trọng của các bữa ăn gia đình luôn được đề cao vì đây là lúc để cả gia đình vun vén tình thương và thể hiện sự quan tâm đến nhau, bởi vậy, sở hữu một thiết kế phòng bếp hiện đại, tiện nghi là điều nên có cho tổ ẩm của bạn. aFFe tin rằng mẫu nội thất phòng bếp hiện đại KRMA 09 sẽ đáp ứng được các nhu cầu cơ bản nhất để gia đình bạn có một không gian tuyệt vời trong các bữa ăn hằng ngày.

Không gian bếp tuy nhỏ những được thiết kế khá thoáng đãng nhờ vào hệ thống tủ bếp không quá nhiều tủ chừa chỗ cho cửa sổ và cửa sổ cũng giúp giảm ứ đọng mùi hôi khi nấu ăn và sức nóng từ bếp nấu. Màu nâu của tủ bếp gỗ kết hợp với nền tường trắng tinh tạo cảm giác ấm áp và sang trọng cho căn phòng. aFFe đã dựa trên phong cách của châu Âu để thiết kế nên KRMA 09, ngoài các nội thất chủ đạo của những thiết kế phòng bếp thông thường, các nhà thiết kế nội thất của aFFe còn bố trí một hệ thống ống hút mùi kiểu truyền thống, đây là sự kết hợp giữa sự hiện đại pha lẫn đường nét truyền thống Châu âu. Sự kết hợp tủ bếp dưới kèm với những chiếc giỏ mây đan có thể kéo ra kéo vào giúp cho việc tổ chức đồ dùng nhà bếp trở lên thuận tiện hơn. Với những đường nét truyền thống của châu Âu trong thiết kế cùng với không gian thoáng đãng sẽ mang lại sự hấp dẫn cho các bữa ăn của gia đình bạn.

Một thiết kế lý tưởng sẽ cần phải phù hợp với nhu cầu, phong cách và khả năng của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi, các nhà thiết kế của aFFe luôn rất muốn được chia sẻ nhiều hơn nữa những ý tưởng sáng tạo dành riêng cho nhu cầu của gia đình bạn.

Go Top