Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Cực Đẹp KRCA 07

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Cực Đẹp KRCA 07

Mã Sản Phẩm: KRCA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Mẫu thiết kế noi that phong bep đẹp KRCA 07 không chỉ vượt trội về tính thẩm mỹ mà còn là đa công năng, là không gian lý tưởng để các bà nội trợ trổ tài nấu những món ăn ngon và là không gian tuyệt vời cho các thành viên trong gia đình xum họp.

Với các đường nét tinh tế, các chi tiết nội thất mang dấu ấn đặc trưng của phong cách Châu âu cổ điển, KRCA 07 có thể sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian thiết kế nội thất của gia đình bạn. Tông màu gỗ mạnh mẽ, chắc chắn là đặc điểm dễ dàng nhận ra trong thiết kế này. Hệ thống tủ bếp trên và dưới độc đáo trong từng chi tiết hoa văn kèm theo hệ thống đèn bên trong các ngăn tủ kính để làm tăng thêm sự ấm áp. Ngay phía bên trên đảo bếp, aFFe đã sử dụng chiếc đèn chùm giả cổ phong cách Châu âu để giúp phân chia không gian khu bếp và làm tăng tính thẩm mỹ cho căn phòng. Đảo bếp với kích cỡ lớn giúp mang lại cho các thành viên thêm nhiều không gian trong việc giao tiếp ở phòng bếp. Một lọ hoa nhỏ trên đảo bếp là nét chấm phá nhỏ những có tác dụng lớn trong việc làm cho không gian bếp mạnh mẽ này trở lên mềm mại hơn.

Một thiết kế lý tưởng sẽ cần phải phù hợp với nhu cầu, phong cách và khả năng của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi, các nhà thiết kế của aFFe luôn rất muốn được chia sẻ nhiều hơn nữa những ý tưởng sáng tạo dành riêng cho nhu cầu của gia đình bạn và chúng tôi tự hào khi KRCA 07 trở thành một phần không thể thiếu trong không gian nội thất của bạn.

Go Top