Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 11

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Đẹp Hiện Đại KRMA 11

Mã Sản Phẩm: KRMA 11
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng bếp luôn là nơi mà các bà mẹ thỏa mãn niềm đam mê nấu ăn và cũng là nơi để sáng tạo lên những món ăn ngon và mới lạ dành cho các thành viên trong gia đình. Với mẫu thiết kế nội thất phòng bếp đẹp hiện đại KRMA 11, không gian phòng bếp nhà bạn sẽ trở nên hài hòa sinh động, đầy cảm xúc thú vị và tạo hứng thú nấu ăn cho các bà mẹ.

Đây là một mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cho các căn hộ có diện tích nhỏ, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ để có thể sắp xếp các nội thất phòng bếp hợp lý mà không gây ra sự va chạm hay chật chội trong quá trình sử dụng. Dựa theo khuôn mẫu tủ bếp chữ L, aFFe đã tối ưu hóa diện tích bên trong căn hộ này. Ngoài phần thiết kế tủ bếp trên dưới, tủ lạnh cũng được xếp vào trong tiện lợi cho các bạn chế biến các món ăn dựa trên quy tắc của "tam giác làm việc hiệu quả". Ngoài ra tủ bếp trên có một khoảng nhỏ cho bạn thuận tiện trong việc đặt bàn thờ ông Táo - một nét văn hóa truyền thống của người Việt Nam. Không gian phía ngoài có thể sắp xếp thêm một bộ bàn ăn nhỏ 4 chỗ cho gia đình bạn tùy thuộc ý thích của bạn mà các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ thiết kế cho phù hợp.

KRMA 11 là mẫu thiết kế nhà bếp lý tưởng cho các căn hộ có diện tích nhỏ, hãy liên hệ với aFFe nếu bạn cảm thấy không gian và kiểu bố trí này phù hợp với tổ ấm mình.

Go Top