Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhà Phố KRMA 08

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhà Phố KRMA 08

Mã Sản Phẩm: KRMA 08
Giá: 55,560,000 VND
Chất Liệu: Gỗ HDF ( lõi xanh chống ẩm )

Giới thiệu

Tại aFFe, hàng năm, chúng tôi đều cho ra những mẫu thiết kế mới lạ nằm trong bộ sưu tập nội thất của mình. Và mẫu thiết kế nội thất phòng bếp nhà phố BRMA 15 là một trong những mẫu nằm trong bộ sưu tập cho "mùa nội thất" 2014 của aFFe. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để tham khảo thêm thông tin cho phòng bếp của bạn.

Chất liệu bóng gương (high gloss) tinh tế và hiện đại, sự mộc mạc và gân guốc của vân gỗ là nguyên liệu mà các nhà thiết kế đã dùng để sáng tạo lên bộ sưu tập dành cho “mùa nội thất” 2014 của aFFe. Phong cách Rustago nhẹ nhàng cùng màu trắng tinh khiết và nổi bật với những đường vân gỗ sồi tự nhiên là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và mộc mạc. Với thiết kế theo hình mẫu chữ “L”, chúng tôi đã nghiên cứu rất kĩ sản phẩm này để tối ưu hóa quy trình của "tam giác làm việc hiệu quả", giúp cho các bà nội trợ thuận tiện hơn trong việc nấu những bữa ăn ngon cho gia đình. Nội thất gỗ được phối màu tinh tế tạo nên nét sinh động cho căn phòng với hai màu trắng nâu kết hợp hài hòa trên cánh tủ bếp. Đèn chùm ngay phía bên trên đảo bếp có tác dụng phân chia không gian ăn uống và nhà bếp cũng như mang thêm nhiều màu sắc vào không gian hơn. Những mảng màu nâu gỗ của sàn bếp tạo nên sự sang trọng cho căn phòng. Bạn có thể thoải mái thể hiện tài nội trợ của mình với chiếc đảo bếp đặt cạnh khu bếp, vô cùng tiện lợi để đặt các món ăn sau khi chế biến, nếu là một người yêu thiên nhiên bạn hoàn toàn có thể đặt thêm một lọ hoa nhỏ nhiều màu sắc vào trong mẫu thiết kế phòng khách hiện đại này mà không hề bị ảnh hưởng đến bố cục.

Hãy liên lạc với chúng tôi nếu không gian của bạn cũng có những đặc điểm phù hợp với mẫu thiết kế nội thất này, hoặc có thể chia sẻ với aFFe những nhu cầu của bạn để chúng tôi có thể giúp bạn có được một không gian nhà bếp như ý.

Bảng giá chi tiết

+ Tủ bếp: 48.960.000/bộ
+ Đảo bếp: 6.600.000/cái

 

Go Top