Nội Thất Phòng Bếp Cổ Điển KRCA 05 từ aFFe

Nội Thất Phòng Bếp Cổ Điển KRCA 05 từ aFFe

Mã Sản Phẩm: KRCA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Ngày nay, có khá nhiều người đang tìm kiếm cho gia đình mình một phòng bếp phong cách cổ điển cho biệt thự của mình. Tại aFFe, chúng tôi luôn tìm tòi và nghiên cứu để sáng tạo lên những mẫu không gian nội thất phòng bếp phù hợp với bạn nhất. Để sở hữu mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển phong cách Châu âu KRCA 05 của aFFe, thậm chí bạn không cần phải là người sở hữu một biệt thự sang trọng, ngay cả một căn nhà phố cũng có thể mang trong mình mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Một không gian phòng bếp với những chi tiết cổ điển phong cách Châu âu được chạm trổ hoa văn tinh tế, chất liệu gỗ tự nhiên chắc chắn cùng tông màu nâu giả cổ đã tạo lên một sắc thái riêng biệt cho không gian này, ngoài ra, hệ thống ống thông khói nhằm mục đích khiến cho căn phòng thêm vẻ mạnh mẽ và rắn rỏi. Các chi tiết trong mẫu thiết kế nội thất phòng bếp cổ điển KRCA 05 sử dụng những đường nét thẳng, đơn giản nhưng mạnh mẽ đặc trưng của phong cách Pháp tân cổ điển. Ngoài ra, những tính năng như ngăn kéo đựng gia vị cạnh bếp nấu, ngăn đựng thực phẩm khô, tủ rượu là không thể thiếu cho một gian bếp hoàn hảo.

Hãy liên lạc với chúng tôi! Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe nhu cầu của bạn và đưa ra những giải pháp phù hợp, aFFe sẽ rất tự hào khi được tin tưởng trở thành thương hiệu thiết kế và thi công phòng bếp nhà bạn.

Go Top