Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhỏ Đẹp KRMA 03

Thiết Kế Nội Thất Phòng Bếp Nhỏ Đẹp KRMA 03

Mã Sản Phẩm: KRMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Cảm hứng chủ đạo trong thiết kế nội thất phòng bếp này của aFFe là xây dựng một không gian phòng bếp lý tưởng đáp ứng được đầy đủ các yêu cầu mà khách hàng đặt ra cho tổ ấm của mình. Các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã tính toán và nghiên cứu rất kỹ khi cho ra mắt mẫu thiết kế phòng bếp nhỏ đẹp KRMA 03, nhằm mục đích mang lại một không gian hiện đại và có tính thẩm mỹ cao.

Với những căn hộ có diện tích nhỏ thì có lẽ đây là một sự lựa chọn lý tưởng. Với thiết kế hình chữ “G” ôm trọn một góc nhỏ cùng với chất liệu gỗ đơn giản nhưng sang trọng. Không gian nhỏ này có lẽ sẽ như là một điểm nhấn trong căn hộ của bạn. Một điều đặc biệt là hầu hết các thiết kế nhà bếp phong cách hiện đại của aFFe luôn chú trong sự đơn giản, không có quá nhiều chi tiết rườm ra, phức tạp nhưng lại vô cùng sang trọng và độc đáo. Quầy bar nhỏ tăng thêm công năng cho không gian tưởng chừng như rất nhỏ này. Với các thiết bị và dụng cụ làm bếp được bố trí gọn gàng nên bạn có thể sắp đặt thêm một vài lọ hoa hoặc cây nhỏ để không gian có thêm điểm nhấn. Vì KRMA 03 được thiết kế theo hướng không gian mở nên ánh sáng tự nhiên luôn tràn ngập phòng bếp của nhà bạn, bởi không khí trong lành sẽ giúp cho công việc làm bếp bớt vất vả hơn.

Nếu KRMA 03 là phong cách làm bạn ấn tượng thì hãy liên lạc với chúng tôi! Các tư vấn viên của aFFe luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích về mẫu thiết kế xinh xắn này.

Go Top