Mẫu Phòng Khách Cao Cấp G.Valey LRMA 11

Mẫu Phòng Khách Cao Cấp G.Valey LRMA 11

Mã Sản Phẩm: LRMA 11
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

aFFe là thương hiệu thi công và thiết kế nội thất gia đình luôn tin rằng chúng tôi sẽ mang đến cho bạn chất lượng hoàn hảo và đội ngũ thiết kế chuyện nghiệp, giàu kinh nghiệm. Chúng tôi luôn nghiên cứu, sáng tạo và hoàn thiện hơn nữa những mẫu thiết kế của mình, và mẫu phòng khách cao cấp G. Valey LRMA 11 là một ví dụ cho sự hoàn hảo và tinh tế trong từng thiết kế của aFFe.

Có lẽ bạn sẽ có ấn tượng rất mạnh ngay khi bước chân vào bên trong không gian phòng khách cao cấp của LRMA 11. Căn phòng này được thiết kế cho một khách hàng khá lớn tuổi nhưng yêu thích phong cách hiện đại, mục tiêu của các nhà thiết kế với mẫu phòng này là vừa đảm bảo sự hiện đại nhưng vừa đảm bảo sự mạnh mẽ, điềm đạm. Với màu nâu đất của bộ sofa là điểm nhấn của cả căn phòng, bộ sofa nệm hiện đại, chắc chắn được đặt gọn gàng phía đối diện của kệ TV, tạo ra sự cân bằng trong bố cục không gian. Nhằm tăng thêm công năng cho không gian nội thất G. Valey này, các nhà thiết kế của aFFe đã bố trí thêm những ngăn kệ sách nhỏ tích hợp cùng kệ TV. Chiếc bàn tròn được lót thảm phía dưới giúp không gian tăng thêm phần tính hiện đại và để phù hợp cho những người lớn tuổi, aFFe để chừa thêm nhiều không gian cho những chậu cây cảnh nhỏ. Cùng với đó, những chiếc đà gỗ trang trí trên trần nhà góp phần tạo cho không gian này thêm phần mạnh mẽ hơn.

Mẫu phòng khách G. Valey LRMA 11 này đã được khách hàng của chúng tôi phản hồi rất tích cực về công năng cũng như về thẩm mỹ. Nếu mẫu phòng khách này có những đặc điểm mà bạn yêu thích thì hãy liên lạc với aFFe để được tư vấn viên của chúng tôi mang đến thêm nhiều thông tin hữu ích nữa dành cho bạn.

Go Top