Mẫu Phòng Khách Cao Cấp LRMA 05

Mẫu Phòng Khách Cao Cấp LRMA 05

Mã Sản Phẩm: LRMA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Ngày nay, không gian nội thất phòng khách rất phong phú và đa dạng, cho dù đó là thiết kế hiện đại hay cổ điển. Để có được các mẫu phòng khách đẹp thì các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã phải bỏ ra không ít tâm huyết, công sức và mẫu phòng khách cao cấp LMRA 05 này là một trong số đó.

Với tông màu chính là xanh trứng Sáo và màu nâu đất, mẫu thiết kế này được xem là sự pha trộn hài hòa giữa màu sắc và phong cách thiết kế. Đối với thiết kế nội thất hiện đại, ý tưởng thiết kế luôn đặt trên nền tảng "đơn giản, bố cục hợp lí và tinh tế". Đối với các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại hay cổ điển thì cũng vậy, ghế sofa thường là điểm nhấn chính của toàn căn phòng, LRMA 05 sử dụng ghế sofa màu sáng tạo cảm giác mát mẻ thư thái, phù hợp với thời tiết nắng nóng, đặc trưng của Việt Nam. Ánh sáng tự nhiên từ cửa sổ giúp cho căn phòng sáng hơn và theo quy tắc phong thủy thì ánh sáng chính là hình ảnh tượng trưng cho mặt trời, là yếu tố quan trọng để tạo nên sức sống. Không chỉ có thế, chiếc bàn trà phong cách hàng hải là một điểm đặc biệt mới lạ của căn phòng, họa tiết boong tàu được thể hiện ngay trên mặt bàn cho bạn cảm giác như mặt bàn được cắt ra từ một mũi tàu.

Nếu bạn đang tìm kiếm một ý tưởng đột phá trong thiết kế phòng khách của mình thì LRMA 05 chính là sự lựa chọn lý tưởng cho bạn. Hoặc bạn có thể tham gia cùng với các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi trong quá trình thiết kế không gian phòng khách nhà bạn, chúng tôi tôn trọng phong cách và sở thích riêng của bạn, mục tiêu của chúng tôi là làm cho nó trở lên hoàn hảo hơn.

Go Top