Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Chung Cư Sunrise HCM LRMA 07

Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại Chung Cư Sunrise HCM LRMA 07

Mã Sản Phẩm: LRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Làm thế nào để có được một không gian phòng khách lý tưởng trong tổ ấm của mình luôn là điều mong muốn của nhiều người. Hôm nay, aFFe xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng khách hiện đại chung cư Sunrise LRMA 07, đây là một trong những mẫu phòng khách đẹp được các nhà thiết kế của aFFe đánh giá rất cao về tính hiện đại nhưng không thiếu sự thân mật, sang trọng pha lẫn sự mạnh mẽ bên trong thiết kế, tạo ấn tượng mạnh với những người lần đầu tiên bước vào không gian này.

Sử dụng tông màu chủ đạo là màu nâu và kết cấu hình khối tạo vẻ chắc chắn, không gian thoáng đãng, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang đến cho bạn một không gian lý tưởng để tiếp đãi bạn bè cũng như những vị khách mời. Khung cửa sổ lớn mang thêm nhiều ánh sáng tự nhiên vào không gian sống của bạn hơn, giúp cho không gian thoáng hơn cơ. Kệ TV kết hợp kệ sách còn tối ưu hóa công năng của căn phòng một cách tối đa. Để đảm bảo về tính thẩm mỹ và công năng cho mẫu phòng khách LRMA 07 này, các nhà thiết kế của aFFe đã bỏ ra rất nhiều công sức và sự tâm huyết để có thể làm vừa ý được chủ căn hộ Sunrise này. Vì thế, aFFe tin rằng các chi tiết trong căn phòng hiện đại sẽ luôn mang lại cho bạn những trải nghiệm mới mẻ khi cả gia đình quây quần và sum họp bên nhau.

Chúng tôi tự hào là sự lựa chọn hàng đầu của bạn trong các dự án thiết kế nội thất nói chung cũng như thiết kế lên những mẫu phòng khách đẹp nói riêng, mục tiêu của chúng tôi là mang đến cho bạn những đặc trưng riêng biệt về tính độc đáo, sang trọng và chức năng trong từng sản phẩm của mình.

Go Top