Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại St.Marry (HCM) LRMA 08

Nội Thất Phòng Khách Hiện Đại St.Marry (HCM) LRMA 08

Mã Sản Phẩm: LRMA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Sự phát triển của thiết kế nội thất đang đi lên rất nhanh, kéo theo các mẫu thiết kế phòng khách hiện đại đang xuất hiện khá nhiều bởi sự tinh tế, sang trọng nhưng vô cùng tiên lợi trong quá trình sử dụng cũng như việc sắp xếp, bố trí chúng cho những không gian nhỏ. Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giúp bạn khám phá những nét riêng biệt của chúng tôi trong mẫu nội thất phòng khách hiện đại St Marry LRMA 08 tuyệt vời này.

Đường nét sắc cạnh, gam màu tối và lạnh chính là điểm nổi bật trong không gian này. Các vật dụng phòng khách gọn gàng chiếm ít không gian phù hợp với các căn nhà không đầu tư quá nhiều về diện tích cho phòng khách. Hệ thống kệ TV kéo dài hết căn phòng giúp bạn có thể sắp xếp dàn karaoke, máy nghe nhạc,…Loa treo tường tinh tế vừa không chiếm diện tích mà vừa làm cho không gian nội thất phòng khách trở lên hiện đại hơn. Ngoài ra, hệ thống kệ sách cũng như kệ trưng bày được thiết kế âm tường cho bạn biết rằng đây là một không gian đã có bàn tay của nhà thiết kế động vào. Ghế sofa màu xám tinh tế kết hợp với tông màu lạnh của căn phòng đã tạo lên nét hài hòa trong màu sắc. Nếu bạn muốn thêm một chút màu sắc tươi mới cho không gian này thì cũng có thể trang trí thêm một vài lọ hoa nhỏ giúp không gian thêm sinh động.

aFFe luôn đảm bảo chất lượng và thẩm mỹ trong từng chi tiết thiết kế cũng như sản phẩm của mình. Chúng tôi tin rằng, mọi không gian đều có thể làm đẹp, vấn đề chỉ là bạn có sẵn sàng đầu tư xứng đáng cho không gian nội thất của mình hay không mà thôi.

Go Top