Nội Thất Phòng Khách Nhỏ Đẹp LRMA 14

Nội Thất Phòng Khách Nhỏ Đẹp LRMA 14

Mã Sản Phẩm: LRMA 14
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Hôm nay, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ giới thiệu đến bạn không gian nội thất phòng khách nhỏ đẹp LRMA 14, đây là mẫu thiết kế được aFFe đánh giá là kết hợp khá hài hòa giữa sự mộc mạc của chất liệu gỗ tự nhiên cùng với sự hiện đại, tinh tế của màu sắc khác.

Với hai tông màu chủ đạo là màu xám sang trọng kết hợp với sự chắc chắn, khỏe khoắn của màu gỗ sồi tự nhiên, LRMA 14 chính là một kết hợp hài hòa của sự tinh tế với mộc mạc nhằm mang lại cho không gian này ấn tượng khó quên. Bộ sofa màu xám được bố trí một cách gọn gàng giúp không gian như mở ra hơn để bạn dễ dàng trong việc lưu thông và có tầm nhìn thông thoáng. Chiếc bàn trà bằng gỗ sồi tự nhiên với hai màu sắc giúp liên kết toàn bộ các đồ nội thất trong không gian này lại với nhau một cách tuyệt vời, vì thế, chiếc kệ TV nhỏ gọn trở lên bớt lạc lõng hơn trong không gian phòng khách này. Cùng với đó, chiếc kệ đỡ nhỏ gọn ngay bên cạnh sofa khá lý tưởng trong việc giúp bạn trưng bày những tấm hình hay lọ hoa nhỏ để tô điểm thêm màu sắc cho không gian. Ngoài ra, chiếc kệ TV treo tường đặt phía đối diện bộ sofa còn giúp cho không gian trở lên thông thoáng hơn so với việc đặt chúng sát dưới sàn nhà. Và cuối cùng, hai bức tranh treo tường chính là điểm nhấn đặc biệt giúp cho không gian trở lên sống động hơn.

Nếu không gian phòng khách này phù hợp với gia đình bạn, hãy liên lạc với aFFe , các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp thêm cho bạn nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về mẫu phòng khách tuyệt vời này.

Go Top