Phòng Khách Biệt Thự Cao Cấp Quận 2 LRMA 09

Phòng Khách Biệt Thự Cao Cấp Quận 2 LRMA 09

Mã Sản Phẩm: LRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng khách là nơi để gia đình bạn quây quần bên nhau, cùng nghỉ ngơi, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng và mệt mỏi, tuy nhiên để xây dựng một không gian hiện đại nhưng phải đảm bảo sự ấm cúng cần thiết thì không phải là một điều dễ dàng với hầu hết mọi người, nhưng đến với mẫu thiết kế phòng khách biệt thự cao cấp Quận 2 LRMA 09 của aFFe thì có lẽ bạn sẽ có được điều mình đang tìm kiếm.

Lấy gam màu trắng và đen xám làm chủ đạo, sự hiện đại và sang trọng là dễ nhận thấy trong thiết kế của LRMA 09. Hệ thống kệ treo tường độc đáo chính là điểm nhấn trong căn phòng này. Ngoài kệ TV và dàn âm thanh, các nhà thiết kế nội thất aFFe còn thiết kế kệ riêng để bạn có thể trưng bày các đồ trang trí và sách báo theo ý muốn của mình. Những đường nét thiết kế đơn giản, bố cục thiết kế nội thất phòng khách biệt thự Quận 2 này khá hợp lý, giúp mang đến một không gian phong cách Châu Âu hiện đại và sang trọng. Điểm ấn tượng nhất của mẫu phòng khách đẹp LRMA 09 này chính là màu sắc tối và lạnh làm chủ đạo, mang lại ấn tượng mạnh cho bạn ngay khi bước chân vào căn phòng. Căn phòng có xu hướng thiết kế theo kiểu Art Decor này đã được khách hàng của chúng tôi lựa chọn ngay từ lần đầu tiên xem mẫu thiết kế sơ bộ vì tính thẩm mỹ phù hợp với phong cách của họ.

Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đang luôn sẵn sàng tư vấn cho các bạn thêm nhiều thông tin cần thiết về mẫu thiết kế cao cấp này, hãy liên lạc với chúng tôi nếu bạn đang có nhu cầu về một phòng khách đẹp dành cho không gian nội thất của mình.

Go Top