Thiết Kế Phòng Khách Biệt Thự Châu Âu LRMA 10

Thiết Kế Phòng Khách Biệt Thự Châu Âu LRMA 10

Mã Sản Phẩm: LRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một thiết kế phòng khách hiện đại, sang trọng luôn là điều mà nhiều gia chủ đang hướng tới cho tổ ấm của họ và để tìm được một mẫu thiết kế phù hợp không chỉ về nhu cầu, phong cách, và tài chính,...thì cũng không phải là điều đơn giản. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế phòng khách biệt thự LRMA 10 và aFFe tin rằng đây là không gian mà khá nhiều chủ nhà đang trong quá trình xây dựng biệt thự của mình mong muốn sở hữu.

Với bố cục không gian hình tròn, LRMA 10 đem lại nhiều trải nghiệm mới lạ cho những vị khách bước vào. Điểm nhấn của cả căn phòng chính là ở bộ sofa hình vòng cung kết hợp với chiếc bàn tròn đặt ở trung tâm của không gian, cách sắp xếp khá phù hợp với bố cục không gian hình tròn của căn phòng. Tông màu kem mạnh tạo vẻ đẹp thanh lịch nhưng rắn rỏi, kết hợp với sự bố trí nội thất một cách hài hòa đã đảm bảo hiệu quả thẩm mỹ cực cao cho cả căn phòng. Chủ nhà là một người rất yêu nghệ thuật, vì thế, không thể thiếu cây đàn piano màu trắng tinh khiết, nó không chỉ giúp căn phòng thêm nét nghệ thuật mà bạn còn có thể thả mình vào những nốt nhạc du dương. Hệ thống đèn treo độc đáo được thả xuống ngay trung tâm nhằm tạo thêm nét mới lạ cần khám phá cho LRMA 10. Trên hết, những thiết kế hình tròn yêu cầu không gian rất rộng và có sự đầu tư xứng đáng về nội thất nhưng lại tạo sự khác biệt lớn cho tổ ấm của bạn.

Chúng tôi luôn mong muốn tối đa sự thỏa mãn của khách hàng thông qua những mẫu thiết kế nội thất của mình, không chỉ có thế, tư vấn kỹ lưỡng cho khách hàng luôn là trách nhiệm của chúng tôi, vì thế, nếu bạn muốn biết thêm nhiều thông tin hữu ích khác để giải quyết vấn đề của mình thì hãy liên lạc với chúng tôi.

Go Top