Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư LRMA 02

Thiết Kế Phòng Khách Chung Cư LRMA 02

Mã Sản Phẩm: LRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Để có một tổ ấm hạnh phúc và luôn tràn ngập tiếng cười thì luôn cần thiết phải có sự gắn bó giữa mỗi thành viên trong gia đình với nhau và không gian ngọt ngào đầy tình yêu thương chính là chất xúc tác cần thiết. Một không gian phòng khách đẹp được bố trí hài hòa chính là nơi vun đắp tình thương giữa các thành viên trong gia đình những lúc sum họp bên nhau. Tuy nhiên, ngoài việc được bố trí hài hòa thì thiết kế nội thất phòng khách cũng phải mang phong cách riêng của gia chủ.

Trong mẫu thiết kế phòng khách chung cư LRMA 02 này, aFFe đã sử dụng tông màu xám là màu nhấn cho căn phòng trên nền trắng, màu xám mạnh mẽ nhưng cũng không kém phần ấm cúng. Nền nhà được aFFe lót thảm trắng để tăng thêm tính thanh nhã và nhẹ nhàng cho căn phòng. Ý tưởng thiết kế là không có giới hạn và mỗi mẫu thiết kế của chúng tôi đều mang một sắc thái riêng biệt. Điểm đặc biệt giữa không gian đầy màu trắng chính là chiếc kệ sách gỗ màu nâu chắc chắn để bạn có thể thả mình vào thế giới tri thức ngay tại chính căn phòng của mình, chính điều này đã tạo nên một bức tranh tổng thể hài hòa, làm cho những vị khách bước vào căn phòng có một cái nhìn tri thức về bạn, sách không chỉ để đọc, chúng còn để trang trí. Một chiếc ghế thư giãn bên cạnh cửa sổ vừa để bạn ngồi đọc sách vừa ngắm nhìn khung cảnh tuyệt đẹp bên ngoài để tăng thêm trải nghiệm cho bạn.

Nếu bạn thấy rằng mẫu phòng khách LRMA 02 này có những đặc điểm phù hợp với không gian của bạn thì có thể liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng làm cho phòng khách của bạn trở lên tuyệt vời hơn.

Go Top