Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Đẹp Hiện Đại LRMA 15

Thiết Kế Phòng Khách Nhỏ Đẹp Hiện Đại LRMA 15

Mã Sản Phẩm: LRMA 15
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Không quá cầu kỳ và tráng lệ nhưng lại vô cùng hiện đại và sang trọng là ấn tượng nổi bật nhất của mẫu thiết kế phòng khách nhỏ đẹp hiện đại LRMA 15 này, đây là mẫu thiết kế được khách hàng của aFFe đánh giá rất cao về công năng và tính thẩm mỹ được kết hợp trong một không gian nhỏ.

Tông màu lạnh của nội thất kết hợp với sự ấm áp của sàn gỗ mang lại yếu tố hài hòa cho màu sắc trong không gian. Điểm nhấn của căn phòng là hệ thống kệ TV liên kết với bàn làm việc có tầm nhìn mở ra ban công. Kệ sách được thiết kế liên hoàn với bàn làm việc một cách khéo léo giúp tạo lên một không gian không chỉ để làm việc mà còn là nơi lưu trữ lý tưởng cho những cuốn sách của bạn. Kệ TV được thiết kế treo tường là một thủ thuật để làm cho không gian đỡ bị chật chội. Cùng với đó, bộ sofa góc màu xám không chỉ làm tăng chỗ ngồi mà còn làm cho không gian trở lên sang trọng hơn. Thiết kế trần nhà giật cấp giúp tạo chiều cao hơn và mang thêm hiệu ứng ánh sáng cho căn phòng. Không gian trở lên thông thoáng hơn với hệ thống cửa sổ mở rộng mang lại nhiều ánh sáng tự nhiên và không khí trong lành cho gia đình bạn . Cùng với đó, một vài chậu cây, lọ hoa nhỏ sẽ tô điểm thêm sắc màu cho LRMA 15.

Hãy cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế nội thất của aFFe rất muốn được nói chuyện về những vấn đề liên quan đến phòng khách của bạn. Chúng tôi luôn sẵn sàng cung cấp cho bạn thêm nhiều thông tin hữu ích hơn nữa về mẫu phòng khách tuyệt vời này.

Go Top