Mẫu Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại WRMA 06

Mẫu Nội Thất Văn Phòng Hiện Đại WRMA 06

Mã Sản Phẩm: WRMA 06
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Bố trí và sắp xếp một phòng làm việc hợp lý sẽ giúp bạn thoải mái tâm lý hơn khi làm việc và sẽ đạt hiệu suất công việc cao hơn. Đến với mẫu nội thất văn phòng hiện đại WRMA 06 của aFFe, không gian làm việc của bạn sẽ trở thành một nơi không thể tốt hơn để bạn không chỉ giải quyết công việc của mình mà còn là nơi thư giãn lý tưởng cùng những cuốn sách yêu thích của mình.

Với thiết kế nội thất bên trong đơn giản nhưng lại rất tinh tế và hài hòa, WRMA 06 sẽ giúp bạn có một tâm trạng sảng khoái ngay khi đặt chân vào. Tông màu chủ đạo màu trắng và nâu, căn phòng toát lên một vẻ sang trọng và mạnh mẽ, nghiêm túc rất riêng cho bạn. Hệ thống kệ sách được dàn trải khắp các bức tường tạo cảm giác căn phòng như bề thế hơn và không chỉ là nơi lý tưởng để bạn lưu trữ sách mà còn trưng bày chúng…Với hệ thống cửa sổ lớn trong phòng làm việc, không gian thông thoáng hơn sẽ làm bạn hứng thú hơn với công việc hay thoải mái hơn khi thư giãn, ngoài ra, sofa lớn cùng với một chiếc bàn trà nhỏ sẽ thuận tiện hơn cho bạn khi có những cuộc trao đổi thân mật về một chủ đề nào đó với bạn bè hay con cái của mình.

Tại aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng những ý tưởng sáng tạo để có thể giúp bạn sở hữu một phòng làm việc tại nhà như ý. Bất kể không gian của bạn là như thế nào, thì aFFe cũng luôn tự tin rằng chúng tôi có thể đưa ra được những giải pháp phù hợp dành riêng cho dự án của bạn.

Go Top