Mẫu Phòng Làm Việc Cổ Điển Châu Âu WRCA 03

Mẫu Phòng Làm Việc Cổ Điển Châu Âu WRCA 03

Mã Sản Phẩm: WRCA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Quyền lực, ấm áp và sang trọng là những tiêu chí cho một mẫu phòng làm việc cổ điển Châu Âu mà hiện nay có khá nhiều người đang hướng đến và có lẽ bạn cũng đang tìm kiếm cho mình một thiết kế như vậy? Với WRCA 03, aFFe tin rằng bạn sẽ tìm thấy nhiều điểm thú vị và phù hợp với nhu cầu của mình.

Phòng làm việc WRCA 03 lấy ý tưởng từ các thư phòng của giới nhà giàu Châu Âu với toàn bộ thiết kế nội thất ốp gỗ, mang đến cái nhìn về sự trù phú, vương giả của chủ sở hữu. Các tủ kệ được thiết kế không chỉ để sách mà còn để trưng bày đồ cổ và bộ sưu tập đồ cổ giá trị theo yêu cầu của chủ nhà. WRCA 03 toát lên một sự "lãng phí" và xa xỉ. Trọng tâm của căn phòng chính là bàn làm việc với chất liệu gỗ sồi chắc chắn, với các đường nét tinh xảo được chạm khắc cầu kỳ, tỉ mỉ. Đây là mẫu thiết kế với chất liệu gỗ là chủ đạo. Các bức tường đều được lấp đầy bởi tủ sách và vách gỗ cho căn phòng thêm sang trọng và các bức tranh được trang trí với bố cục sắp xếp hợp lý. Những đồ trang trí trong căn phòng này không chỉ làm cho nó thêm sống động mà còn thể hiện lên được phong cách và cá tính của chủ nhân.

Hãy liên lạc với aFFe! Đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến nội thất của bạn. Chúng tôi tự hào khi được trở thành thương hiệu mang đến những giải pháp tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

Go Top