Mẫu Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 08

Mẫu Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 08

Mã Sản Phẩm: WRMA 08
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phần lớn mọi người thường ít khi để ý đến việc đầu tư tại nhà của mình một không gian làm việc ấn tượng. Đối với một số người, dù muốn hay không thì họ vẫn phải làm việc tại nhà, vậy tại sao lại không đầu tư vào một không gian thoải mái và thư thái để có thể làm việc một cách hiệu quả. Hay chỉ để cảm thấy rằng bạn đang thư giãn chứ không phải là đang làm việc. Một phòng làm việc có bố cục gọn gàng, không gian thông thoáng, thiết kế khoa học sẽ mang lại hiệu suất cao cho công việc của bạn. Với mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại WRMA 08, aFFe hy vọng bạn sẽ tìm thấy được những ý tưởng thú vị cho mình.

Với điểm nhấn chính là hệ thống kệ sách độc đáo, không chỉ khác lạ so với kệ sách thông thường mà còn rất tiện lợi cho công việc lưu trữ tài liệu của bạn thêm gọn gàng. Ghế sofa nằm gọn trong sự bao bọc của kệ sách tạo nét ăn ý rất ấn tượng trong bố cục của nội thất. Điểm độc đáo trong thiết kế này là ghế làm việc đa chức năng, có thể giúp bạn ngả lưng trong các giờ nghỉ lao. Căn phòng là sự biến tấu hài hòa về màu sắc nâu – trắng – xanh, giữa gam màu nóng và lạnh tạo hiệu ứng ấn tượng mạnh cho thị giác. Với lối kiến trúc mở và thân thiện với môi trường, hệ thống cửa lùa mang thiên nhiên đến gần với không gian làm việc của bạn hơn, giúp dễ dàng giải phóng sự căng thẳng mệt nhọc trong công việc của bạn.

Là một trong những mẫu thiết kế đẹp của bộ sưu tập các phòng làm việc, sản phẩm này thực sự là niềm tự hào của aFFe, chúng tôi tin rằng, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng làm việc của bạn.

Go Top