Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 02

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 02

Mã Sản Phẩm: WRCA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang cần một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc đa chức năng, hay bạn đang gặp khó khăn trong việc lựa chọn một bố trí phù hợp thì không nên bỏ qua mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc cổ điển WRCA 02 của aFFe, có lẽ đây sẽ là một không gian lý tưởng với đa chức năng phù hợp với những yêu cầu của bạn.

Cảm hứng thiết kế của WRCA 02 chính là từ một tòa cao ốc ở thành phố Hồ Chí Minh, WRCA 02 chiếm một diện tích tương đối lớn nhưng lại cùng với đó là sự đa chức năng. Với chất liệu gỗ căm xe tự nhiên kèm với tông màu nâu cổ điển, không gian bên trong luôn ấm cúng với tầm nhìn toàn thành phố. Thiết kế tủ sách tinh xảo với kiến trúc cột cổ điển kết hợp với bố cục nội thất được sắp xếp có chủ đích mang lại những giá trị riêng biệt cho căn phòng. Ngoài chiếc bàn làm việc cá nhân mạnh mẽ aFFe còn thiết kế thêm bộ bàn họp tinh tế để dành riêng cho các cuộc họp hay những cuộc thương lượng đàm phán với đối tác. Điểm nhấn đặc biệt của không gian này không phải nằm ở nội thất mà chính là góc nhìn khắp thành phố không chỉ giúp giải thoát được sự ngột ngạt của hệ thống tủ kệ mà còn giúp bạn thư giãn ngắm nhìn thành phố trong khi làm việc.

Một thiết kế tuyệt vời dành cho các căn penthouse là những gì mà các nhà thiết kế của chúng tôi dành cho bạn. Hãy liên lạc với aFFe! Chúng tôi tự hào khi được trở thành thương hiệu mang đến những giải pháp tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

Go Top