Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong Cách WRCA 11

Mẫu Thiết Kế Nội Thất Văn Phòng Phong Cách WRCA 11

Mã Sản Phẩm: WRMA 11
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng làm việc kết hợp với phòng họp là một sự kết hợp độc đáo dành cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng … từ các nhà thiết kế nội thất aFFe trong năm qua. Thiết kế theo một phong cách sang trọng, cổ điển nhưng luôn chú trọng phong thủy sẽ cho bạn một môi trường làm việc cực kỳ yên tâm và quyền lực.

Màu vân gỗ sồi tự nhiên sẽ là nguyên liệu chính được chọn dành cho mẫu thiết kế nội thất văn phòng này, nguyên liệu gỗ luôn mang đến cho bạn một môi trường gần gũi, ấm áp nhưng không kém phần sang trọng. Vách gỗ tạo sự chắc chắn, kết hợp cùng với cách chạy chỉ tinh vi của những người thợ mộc lành nghề tạo nên một không gian phòng làm việc và phòng họp mạnh mẽ và quyền lực dành cho người chủ của công ty. Mẫu thiết kế nội thất văn phòng này với diện tích rộng bao gồm phòng làm việc và hai phòng họp rộng rãi, tiện nghi. Với cách thiết kế độc đáo những vách ngăn di động được thiết kế linh hoạt sẽ mang đến cho bạn một sự tiện lợi và vô cùng hiện đại. Một phòng làm việc ấm cúng với chiếc bàn làm việc trang trọng cùng với những chiếc kệ tủ chứa đựng tài liệu tinh tế khi sử dụng vách ngăn di động này. Và bạn cũng sẽ có hai chiếc phòng họp vô cùng sang trọng và tiện nghi với những chiếc bàn dài cùng với những chiếc ghế ngồi thoải mái. Mẫu thiết kế còn được đánh giá cao bởi cách thiết kế tinh vi, chú trọng từng đường nét trên chiếc bàn họp, bạn sẽ cảm thấy ấn tượng với những cách thiết kế bố trí vị trí những ổ cắm điện tinh tế tại giữa chiếc bàn họp dài này. Trần nhà nhìn cao hơn hẳn nhờ được thiết kế theo không gian bầu trời với màu xanh trong lành tạo căn phòng thêm thông thoáng và rộng rãi, sàn nhà được sử dụng thảm dầy cao cấp tạo sự êm ái. Chắc chắn rằng bạn sẽ không hề bị áp lực bởi không gian làm việc này vì song song với những thiết bị làm việc sẽ là một chiếc bàn tiếp khách cùng những kệ tủ chứa đựng những chai rượu Tây vô cùng sang trọng. Không gian cửa to sẽ là nơi nhận nhiệm vụ mang ánh sáng và không khí trong lành cho nội thất văn phòng này.

Để hiểu rõ thêm về mẫu thiết kế nội thất văn phòng này của aFFe, bạn liên lạc ngay với chúng tôi để nhận được những thông tin hữu ích và sự tư vấn nhiệt tình về những không gian nội thất ấn tượng và độc đáo nhất dành riêng cho bạn. 

Go Top