Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Cổ Điển Tại Nhà WRCA 06

Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Cổ Điển Tại Nhà WRCA 06

Mã Sản Phẩm: WRCA 06
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian cổ điển phong cách Châu Âu có lẽ là nơi lý tưởng để làm việc, thư giãn cũng như thể hiện quyền lực của bất kỳ vị lãnh đạo cấp cao nào. Mẫu nội thất phòng làm việc cổ điển tại nhà WRCA 06 là minh chứng cho sự sáng tạo không ngừng từ các nhà thiết kế của chúng tôi cũng như các giải pháp của chúng tôi cho những không gian nhỏ hẹp.

Với chất liệu gỗ chủ đạo cho các đồ nội thất bên trong, căn phòng tuy nhỏ nhưng toát lên vẻ chắc chắn, uy nghiêm nhưng lại ấm áp, đi kèm với những họa tiết sắc xảo trong thiết kế. Các chi tiết nội thất đặc trưng có thể khiến cho bạn liên tưởng đến các phòng làm việc ở Châu âu, màu nâu chủ đạo làm cho bạn cảm giác về sự mạnh mẽ của chủ nhân căn phòng. Kệ sách với nhiều ngăn lưu trữ đa dạng không chỉ tiện lợi cho việc sắp xếp tài liệu mà còn là các món đồ trang trí nhỏ. Trên những khoảng tường trống được nhà thiết kế trang trí bằng các đường chỉ đơn giản nhằm tránh sự đơn điệu cũng như giảm chi phí cho ngân sách của bạn. Đèn chùm với thiết kế cổ điển ngoài việc tỏa ánh sáng còn là một điểm nhấn trong hầu hết các thiết kế theo phong cách cổ điển của aFFe.

Hãy liên lạc với aFFe! Đội ngũ các nhà thiết kế chuyên nghiệp và giàu kinh nghiệm của chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp mọi vấn đề liên quan đến nội thất của bạn. Chúng tôi tự hào khi được trở thành thương hiệu mang đến những giải pháp tốt nhất cho không gian nội thất của bạn.

Go Top