Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Tại Nhà WRMA 07

Mẫu Thiết Kế Phòng Làm Việc Tại Nhà WRMA 07

Mã Sản Phẩm: WRMA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian làm việc sang trọng và thể hiện quyền lực có lẽ sẽ là mong muốn của hầu hết mọi người, không chỉ có thế, một phòng làm việc sẽ không chỉ là nơi để làm việc, nó còn là nơi thư giãn cũng như trưng bày những bộ sưu tập đắt tiền hay các giải thưởng của bạn đạt được. Vì thế, aFFe tin rằng mẫu thiết kế phòng làm việc tại nhà WRMA 07 sẽ không chỉ là nơi để bạn làm việc mà còn là nơi để thể hiện lên cá tính và phong cách, hay niềm đam mê của bạn.

Với chất liệu gỗ chủ đạo kết hợp với tông màu trắng tinh tế, gam màu trong không gian được phối hợp hài hòa tạo nét hiện đại nhưng uy nghiêm. Ngoài chức năng đơn giản là phòng làm việc cá nhân thì WRMA 07 còn có thể dùng trong các cuộc họp quy mô nhỏ với cấp dưới của chủ nhân. Bàn làm việc, bàn họp với chất liệu gỗ sồi chắc chắn và thiết kế thon gọn là những đặc điểm của thiết kế. Sàn gỗ sáng màu mang lại sự tinh tế và sang trọng cho không gian này. Điểm nhấn nổi bật nhất trong thiết kế của WRMA 07 là hệ thống trần ốp gỗ thiết kế hình bậc thang tạo ra sự thú vị lạ mắt. Nền tường màu trắng bao bọc các tông màu nóng của nội thất sẽ giảm sự ngột ngạt về màu sắc trong không gian nhỏ như thế này và cửa sổ ngay phía sau giúp bạn thoải mái hơn để hít thở không khí trong lành từ bên ngoài, giải tỏa sự gò bó của không gian và căng thẳng của công việc.

Tại aFFe, chúng tôi luôn mong muốn mang đến cho bạn những không gian thiết kế nội thất đáng để tự hào nhất. Hãy liên lạc với chúng tôi! Các nhà thiết kế của chúng tôi luôn muốn được đưa ra những giải pháp cho những vấn đề liên quan đến không gian nội thất phòng làm việc của bạn.

Go Top