Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 05

Mẫu Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 05

Mã Sản Phẩm: WRMA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Văn phòng làm việc tại nhà không chỉ là nơi để bạn làm việc mà còn có thể tiếp những vị khách thân mật trong các mối quan hệ làm ăn để trao đổi về các vấn đề liên quan đến công việc. Vì thế, việc thể hiện phong cách của bạn ngay tại phòng làm việc riêng là điều vô cùng cần thiết, nơi mà sẽ nói lên rằng bạn là ai. Nhưng đối với nhiều người, phòng làm việc vẫn chỉ là một nơi khô khan và cứng nhắc chỉ để giải quyết công việc, điều đó dẫn đến việc, mỗi lần họ bước vào không gian đó là mỗi lần mệt mỏi và chán nản. Với mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại WRMA 05 mang xu hướng Art Decor của aFFe, chúng tôi tin rằng, bạn sẽ thích thú hơn với công việc của mình khi làm việc tại một không gian như thế.

Tuy mang hơi hướng của phong cách Art Decor của những năm 1920 - 1930 nhưng WRMA 05 như đưa bạn vào một thế giới khác - vô cùng hiện đại với phong cách tương lai. Tông màu trắng chủ đạo kết hợp hài hòa với màu xanh ngọc lam đậm, bố cục sắp xếp đồ nội thất hợp lý, căn phòng không chỉ toát lên vẻ hiện đại mà còn là công năng tối đa. Điểm nhấn nổi bật ở đây là sự phá cách của các bức tường xung quanh, phòng làm việc dường như có chiều sâu hơn với bức tường màu xanh ngọc lam đậm phía sau bàn làm việc và các chi tiết hiện đại trên bức tường đối diện. Đồ nội thất bên trong chú trọng vào các chi tiết đơn giản nhưng tinh tế, bộ ghế Barcelona dùng để tiếp khách đã nói lên phong cách phóng khoáng của bạn, rèm cửa sổ được thiết kế theo phong cách hiện đại để giúp cho căn phòng trở lên gọn gàng cũng như đón được nhiều ánh sáng hơn.

Với phong cách vô cùng ấn tượng của WRMA 05, aFFe nghĩ rằng có thể bạn cũng đang muốn có một phòng làm việc tại nhà như thế. Hãy liên lạc với chúng tôi! Chia sẻ với các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi những thắc mắc về những vấn đề liên quan đến không gian làm việc của bạn để cùng chúng tôi tìm ra giải pháp tối ưu nhất có thể.

Go Top