Mô Hình Phòng Làm Việc Hiện Đại Tại Nhà WRMA 03

Mô Hình Phòng Làm Việc Hiện Đại Tại Nhà WRMA 03

Mã Sản Phẩm: WRMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Trong suy nghĩ của khá nhiều người, họ thường cho rằng thiết kế nội thất phòng làm việc thì không cần phải đầu tư quá nhiều, cả về hình thức cũng như về tài chính. Việc không đầu tư xứng đáng cho một phòng làm việc đã vô tình làm giảm hiệu suất công việc của họ và khiến cho mỗi lần bước chân vào đó lại trở thành một nỗi ám ảnh. Việc thiết kế một phòng làm việc đẹp sẽ không chỉ giúp bạn cải thiện tâm lý, thói quen và hiệu quả công việc của mình theo hướng tích cực mà còn là một nơi tiếp khách lý tưởng. aFFe tin rằng mẫu mô hình thiết kế nội thất văn phòng hiện đại tại nhà WRMA 03 này sẽ là sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Đây là mẫu phòng làm việc với phong cách Châu âu hiện đại, đường nét đơn giản, sắc cạnh nhưng lại mang đến vẻ đẹp thẩm mỹ cao. Với sản phẩm này, thiết kế nội thất bên trong khá độc đáo, bộ sofa màu trắng thể hiện phong cách tinh tế của bạn. Sàn gỗ màu nâu không chỉ giúp cho căn phòng sang trọng mà còn ấm áp, tin tưởng hơn. Cách bố trí phòng làm việc được tính toán chi tiết nên mỗi khu vực trong không gian đều mang một vẻ riêng biệt thú vị để khám phá. Căn phòng được thiết kế hệ thống kệ đơn giản để bạn có thể trưng bày bộ sưu tập hay các giải thưởng của mình. Điểm nhấn đặc biệt của không gian này chính là sự xuất hiện của khá nhiều mảng xanh, không chỉ giúp tạo ra không khí trong lành mà còn là để bạn thư giãn cùng niềm đam mê cây cảnh của mình.

aFFe là thương hiệu thiết kế và thi công nội thất gia đình luôn mong muốn mang đến cho bạn những ý tưởng sáng tạo của chúng tôi, để được trở thành một phần tuyệt vời trong không gian nội thất của bạn. Hãy chia sẻ với chúng tôi những thắc mắc của bạn!

Go Top