Nội Thất Phòng Làm Việc Cao Cấp WRMA 10

Nội Thất Phòng Làm Việc Cao Cấp WRMA 10

Mã Sản Phẩm: WRMA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Phòng làm việc không chỉ là nơi để bạn hoàn thành công việc bề bộn hàng ngày, mà đây còn là không gian để bạn thư giãn, nghỉ ngơi vào những lúc đầu óc căng thẳng mệt mỏi hay tiếp những vị đối tác tại nhà riêng. Mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp tại nhà WRMA 10 với những ưu điểm riêng biệt sẽ là sự lựa chọn lý tưởng cho một không gian làm việc tuyệt vời của bạn.

Với WRMA 10, đây sẽ là nơi lý tưởng để bạn thỏa trí sáng tạo và thể hiện sự nhiệt huyết của mình với công việc. Không chiếm quá nhiều diện tích những không gian vẫn vô cùng thông thoáng, đây là sự lựa tốt nhất cho bạn khi sở hữu diện tích nhà không quá rộng mà vẫn muốn có một nội thất phòng làm việc hoành tráng. Tông màu trắng – nâu làm chủ đạo, thanh thoát và chắc chắn là nét riêng các tông màu này mang lại. Nội thất được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế, hệ thống kệ tủ bám tường trải dài với nhiều ngăn chứa tiện lợi cho sự sắp xếp của bạn kết hợp với hệ thống đèn treo trần tạo hiệu ứng ánh sáng tốt hơn cho căn phòng. Với bộ sofa nhỏ gọn bạn có thể tiếp những vị khách của mình hoặc ngả lưng thư giãn khi làm việc tại đây. Gương được đặt trong phòng tạo ảo giác không gian rộng hơn, thông thoáng hơn cho WRMA 10.

aFFe luôn mong muốn các mẫu thiết kế của mình sẽ trở thành một phần đáng tự hào trong không gian nội thất của bạn. Hãy liên lạc với chúng tôi! Cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, nếu WRMA 10 đang hấp dẫn bạn.

Go Top