Nội Thất Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 10

Nội Thất Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 10

Mã Sản Phẩm: WRCA 10
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Đối với các mẫu thiết kế nội thất theo phong cách Châu âu cổ điển thì gỗ thường được dùng làm vật liệu chính để tạo nên một không gian nội thấtsang trọng và cổ kính của một căn phòng. Trong không gian nội thất phòng làm việc thì gỗ còn có tác dụng khẳng định quyền lực cũng như sang trọng của người chủ căn phòng làm việc tại đó.Và bây giờ, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc WRCA 10, và với thiết kế phong cách cổ điển và sang trọng như vậy thì bạn sẽ có được một không gian làm việc đẳng cấp cao cũng như sự thư giãn thoải mái ngay cả khi đang làm việc.

Về màu sắc, chúng tôi sử dụng gam màu tối của gỗ cho thiết kế phòng làm việc này nhằm thể hiện sự mạnh mẽ, quyền lực và sang trọng cho căn phòng. Chiếc bàn làm việc có thiết kế lớn với đường nét góc cạnh rất tinh tế, mặt bàn thông thoáng tạo nhiều thuận tiện khi bạn ngồi làm việc trên đó.Một chiếc ghế ngồi đọc sách lớn với chất liệu da bòthật màu nâu đậmkhông chỉ tạo nên quyền lực cho người chủ của căn phòng mà còn mang đến sự thư giãn tối đa trong khi nghỉ ngơi. Một chi tiết thiết kế hết sức độc đáo trên bức tường phía đối diện bàn làm việc đó là chiếc kệ TV lớn và một hệ thống kệ sách hai bên cùng cánh cửa đóng, mở tự động cho chiếc TV của bạn để có thể thưởng thức các chương trình truyền hình, hay cập nhật tin tức mà không làm ảnh hưởng đến công việc, chúng còn rất độc đáo với họa tiết hoa văn tinh tế được khắc CNC trên bề mặt. Căn phòng còn được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên với cửa sổ lớn, hệ thống trần nhà với hoa văn độc đáo tạo cho căn phòng tinh tế hơn. Và cuối cùng là vách phía sau chỗ ngồi được ốp da và trang trí bằng một tấm bản đồ thế giới theo phong cách Châu âu cổ điển dành cho người chủ của căn phòng.

aFFe sẽ chia sẻ cho bạn thêm nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc khác mà có thể bạn đang quan tâm. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi, bạn sẽ được tư vấn miễn phí về các mẫu thiết kế của aFFe để có thêm những sự lựa chọn tốt nhất cho nhà mình. 

Go Top