Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 15 Của aFFe

Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 15 Của aFFe

Mã Sản Phẩm: WRMA 15
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Tại aFFe, chúng tôi có rất nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp, hiện đại và tích hợp nhiều công nghệ đỉnh cao với phong cách thiết kế hoàn toàn bằng gỗ, chúng tôi cũng có những mẫu phòng làm việc tạo ra sự thuận tiện, thoải mái cho bạn, thậm chí là sự thư giãn khi làm việc trong đó. Ngay bây giờ, các nhà thiết kế nội thất aFFe sẽ giới thiệu đến bạn một mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc với thiết kế hiện đại sử dụng gỗ sồi để bạn có thêm lựa chọn cho không gian phòng làm việc nhà mình.

Một thiết kế rất độc đáo với màu sắc tấm hậu của kệ sách là màu trắng, trùng với màu trắng của tường sẽ mang lại cho bạn một cảm giác nhẹ nhàng, không nặng nề khi bước chân vào căn phòng này. Chiếc bàn làm việc lại được thiết kế nguyên khối với đường nét góc cạnh sắc sảo, tinh tế với mặt bàn to thông thoáng tạo ra nhiều không gian làm việc cho bạn. Một không gian lưu trữ rất tốt với với chiếc kệ có nhiều ngăn lưu trữ mở là vị trí tuyệt vời cho bạn cất những quyển sách hay tài liệu nghiên cứu cần thiết cho công việc. Phòng làm việc nhà bạn sẽ được cung cấp nhiều ánh sáng tự nhiên với chiếc cửa kính to trong mẫu thiết kế nội thất  phòng làm việc này. Thêm vào đó, từ đây sẽ mở ra một tầm nhìn tuyệt đẹp ra bên ngoài để bạn có thể thư giãn trong lúc làm việc. Và tại đây, người chủ của căn phòng đã lót ván sàn gỗ Walnut để tạo ra một không gian toàn gỗ nhằm tạo ra sự sang trọng cho phòng làm việc của mình.

Tại aFFe, chúng tôi luôn có nhiều mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc để cho bạn lựa chọn và các tư vấn viên của chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho bạn về những mẫu thiết kế phòng làm việc mà các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi đã sáng tạo lên.

Go Top