Phòng Làm Việc WRMA 04

Phòng Làm Việc WRMA 04

Mã Sản Phẩm: WRMA 04
Giá: 43,380,000 VND
Chất Liệu:

Giới thiệu

Đơn giản, tinh tế nhưng nhiều công năng là những nét nổi bật mà mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại WRMA 04 mang đến cho không gian nội thất của bạn, một thiết kế dành riêng cho những đứa trẻ nhà bạn.

Phần lớn các căn nhà tại Việt Nam có diện tích không quá rộng nên tận dụng không gian lên phía trên là một ý tưởng tuyệt vời, đây cũng chính là lí do mà WRMA 04 rất được khách hàng của chúng tôi đánh giá cao. Tông màu trắng tinh khiết đảm bảo sự thông thoáng, hiện đại, sang trọng cho không gian kết hợp với hệ thống tủ sách được thiết kế ôm sát tường với nhiều ngăn chứa, vô cùng tiện lợi cho việc lưu trữ cũng như trang trí căn phòng bằng những cuốn sách yêu thích của bạn, và thiết kế dựa sát tường giúp che đi các cột trụ nhằm làm tăng thêm tính thẩm mỹ cho căn phòng. Ngoài chức năng phòng làm việc, WRMA 04 còn là nơi các thành viên nhỏ trong gia đình bạn có thể học tập và cùng nhau trao đổi, vì linh hoạt trong quá trình sử dụng là điều mà các nhà thiết kế của aFFe luôn hướng đến.

Mỗi sản phẩm là một sự khác biệt mà aFFe mang đến cho bạn, chúng tôi luôn sẵn sàng được tư vấn và giải đáp các thắc mắc của bạn về mẫu thiết kế WRMA 04 này. Hãy liên lạc với chúng tôi! Nếu không gian nhà bạn cũng có những nét tương đồng với mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Go Top