Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Cao Cấp WRMA 13

Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Cao Cấp WRMA 13

Mã Sản Phẩm: WRMA 13
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Với mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cao cấp WRMA 13, aFFe tin rằng hiệu quả công việc của bạn sẽ tăng rõ rệt khi làm việc trong một không gian tuyệt vời mà các nhà thiết kế của chúng tôi đã sáng tạo dành riêng cho bạn.

 Không quá cầu kỳ, đơn giản nhưng vô cùng tinh tế và hiện đại là những nét nổi bật trong mẫu thiết kế này. Tông màu chủ đạo của không gian này chính là những gam màu lạnh, bàn làm việc với thiết kế thông thoáng làm cho căn phòng trông rộng rãi hơn. Trên hết là gian kệ sách nhỏ liền bộ với bàn làm việc rất thuận lợi cho việc lưu trữ tài liệu và sách báo. Ngoài ra aFFe còn bố trí thêm một chiếc ghế nệm nhỏ để bạn có thể nghỉ ngơi thư giãn sau những giờ làm việc vất vả. Thiết kế đèn hiện đại, những bức tranh treo tường mộc mạc đơn giản làm cho không gian toát lên vẻ hiện đại sang trọng của căn phòng này. Không cần quá nhiều diện tích, đây chính là mẫu văn phòng làm việc lý tưởng cho bạn khi muốn sở hữu một phòng làm việc tại nhà hoặc tại căn hộ có diện tích nhỏ.

 Là một trong những mẫu thiết kế đẹp của bộ sưu tập các phòng làm việc, sản phẩm này thực sự là niềm tự hào của aFFe, chúng tôi tin rằng, đây chính là sự lựa chọn lý tưởng cho không gian phòng làm việc tại nhà của bạn.

Go Top