Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 07

Thiết Kế Nội Thất Phòng Làm Việc Cổ Điển WRCA 07

Mã Sản Phẩm: WRCA 07
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Để có thể đạt được hiệu quả cao trong công việc, có lẽ chất xúc tác mạnh mẽ nhất chính là một không gian lý tưởng để gia tăng khả năng sáng tạo của bạn, với aFFe, mỗi một mẫu thiết kế, chúng tôi không chỉ tối đa hóa công năng sử dụng mà còn là phong cách cho bạn. Và đến với mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc cổ điển WRCA 07, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm được cảm hứng mới cho không gian riêng của mình.

Để có được hiệu ứng hài hòa về màu sắc, thì màu nâu của sàn đã giúp tạo lên sự ấm áp cho căn phòng có màu trắng là chủ đạo này. Thiết kế theo phong cách bán cổ điển, mang thêm một chút chuyên nghiệp của phong cách hiện đại chính là ấn tượng đầu tiên của mẫu phòng làm việc tại nhà này. Giấy dán tường với họa tiết hoa văn tinh xảo cũng giúp cho không gian mang thêm tính cổ điển hơn. Điểm ấn tượng của không gian nội thất chính là hệ thống gương phản chiếu khá lớn ở phía cửa ra vào làm cho không gian nhỏ này như rộng lớn hơn. Ngoài ra, chiếc giá sách lớn không chỉ là nơi lưu trữ những cuốn sách mà chúng còn làm cho căn phòng trở lên ấm áp, sinh động hơn bởi những cuốn sách nhiều màu sắc. Cuối cùng là khung cửa sổ với rèm cửa kiểu cổ điển, mỏng làm cho căn phòng trở lên duyên dáng, nhẹ nhàng hơn và mang ánh sáng nhiều hơn đến với không gian làm việc riêng của bạn, giảm tải sự căng thẳng, mệt mỏi cũng như giúp bạn có thể tận hưởng những trải nghiệm mới mẻ mà WRCA 07 mang lại.

aFFe luôn mong muốn các ý tưởng thiết kế sáng tạo của chúng tôi sẽ trở thành một phần đầy tự hào trong không gian nội thất của bạn. aFFe luôn sẵn sàng cung cấp thêm nhiều chi tiết thú vị nữa để bạn có thể hiểu rõ hơn về mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Go Top