Thiết Kế Phòng Làm Việc Hiện Đại Tại Nhà WRMA 11

Thiết Kế Phòng Làm Việc Hiện Đại Tại Nhà WRMA 11

Mã Sản Phẩm: WRMA 11
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Một không gian tuyệt vời, một bố cục sắp xếp nội thất hợp lý về công năng cũng như thẩm mỹ sẽ giúp bạn có một tâm lý thoải mải, hứng thú với công việc hơn và sẽ đảm bảo hiệu suất sáng tạo cũng sẽ cao hơn một không gian gò bó, chật hẹp, thiếu tính khoa học. Với mẫu thiết kế nội thất phòng làm việc hiện đại WRMA 11, đây là thiết kế theo đặt hàng của một chuyên gia trong lĩnh vực hàng không tại thành phố Hồ Chí Minh dành cho aFFe. Chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy cảm hứng mới cho không gian làm việc tại nhà của mình.

Đường nét đơn giản, cách sắp xếp nội thất theo một bố cục hợp lý là các đặc điểm nổi bật của WRMA 11. Căn phòng có tông màu khá lạnh làm chủ đạo kết hợp với nội thất hiện đại đã tạo lên vẻ sang trọng cho không gian này. Điểm nhấn chính là hệ thống kệ sách lớn, độc đáo tích hợp cả kệ TV, các vách tường phía sau kệ sách sử dụng đèn LED dây để tạo ra hiệu ứng về ánh sáng khá ấn tượng. Trên thực tế, căn phòng này đã được lót bằng thảm trải sàn nhằm làm giảm bớt đi sự lạnh lẽo theo yêu cầu của chủ nhà. Phía tường sau bàn làm việc aFFe đã thiết kế một bức tranh tường tạo giác không gian, làm cho căn phòng có cảm giác rộng hơn so với diện tích thực của nó, cùng với mặt sau cánh cửa phòng được dán hoàn toàn bằng một tấm gương.

Nếu bạn đang có nhu cầu về một phòng làm việc tại nhà tương tự như thế này hay bạn có bất kỳ nhu cầu khác nào thì hãy liên lạc với aFFe, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng tư vấn cho bạn thêm nhiều ý tưởng sáng tạo hơn nữa để có được một phòng làm việc đáng tự hào.

Go Top