Thiết Kế Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 09

Thiết Kế Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 09

Mã Sản Phẩm: WRMA 09
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang cần một không gian làm việc để thỏa sức sáng tạo, hay bạn đang muốn thay đổi một diện mạo mới cho phòng làm việc ở nhà của mình thì hãy cùng aFFe tìm hiểu về mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại WRMA 09 để tìm kiếm thêm những ý tưởng thú vị, chúng tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy được cảm hứng mới cho mình thông qua mẫu thiết kế tuyệt vời này.

Lấy tông màu trắng xám làm màu chủ đạo, hiện đại, trẻ trung và sang trọng là điều không thể không nhắc đến trong thiết kế tuyệt vời này. Nét chấm phá về màu sắc được thể hiện thông qua gam màu nâu của ghế làm việc và cặp loa cây công suất cao, thoạt đầu, có thể bạn sẽ bị nhầm lẫn rằng đây là một phòng làm việc của một nhạc sĩ nổi tiếng nào đó, nhưng trên thực tế thì đây là phòng làm việc của một khách hàng trẻ tuổi và yêu âm nhạc. Bàn làm việc với mặt bàn phủ chất liệu sơn bóng gương (high gloss) và thiết kế thon gọn, hiện đại cũng là điểm hấp dẫn trong căn phòng này. Bộ sofa đặt ở đối diện bàn làm việc dùng để tiếp bạn bè của chủ nhà và nghỉ ngơi trong các giờ giải lao. Vì là một người yêu âm nhạc nên hệ thống ánh sáng đắt tiền được aFFe tư vấn theo phong cách mô phỏng sân khấu. Cuối cùng, điểm nhấn độc đáo của WRMA 09 là bạn có thể thoải mái thưởng thức những giai điệu âm thanh mạnh mẽ từ cặp loa cao cấp công suất cao, mang lại một cảm giác riêng biệt chỉ có ở mẫu thiết kế này.

aFFe tin rằng, bạn đã tìm thấy được thêm nhiều cảm hứng mới cho không gian làm việc của mình sau khi tham khảo mẫu WRMA 09 này, và càng tuyệt vời hơn nếu như bạn là một người đam mê âm nhạc. Các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn sẵn sàng giúp bạn có được không gian làm việc như ý.

Go Top