Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 12

Thiết Kế Văn Phòng Làm Việc Hiện Đại WRMA 12

Mã Sản Phẩm: WRMA 12
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu bạn đang tìm kiếm một không gian lý tưởng để giải quyết các công việc của mình, hay bạn đang muốn có một không gian làm việc tiện nghi, bạn không nên bỏ qua mẫu thiết kế nội thất văn phòng làm việc hiện đại WRMA 12, aFFe hy vọng rằng, thiết kế này sẽ mang lại cho không gian làm việc của bạn thêm nhiều cảm hứng mới.

Với việc đặt bàn làm việc sát tường và ngay khung cửa sổ hướng ra không gian bên ngoài, nhà thiết kế nội thất muốn bạn sẽ không bị gì bó trong không gian chật hẹp. Máy in, máy fax đều được sắp xếp gọn gàng hợp lý và là trợ giúp đắc lực cho việc in ấn tại chỗ, khiến cho không gian của bạn tiện nghi hơn. Màu sắc tự nhiên của gỗ từ bàn làm việc cho đến kệ sách, sàn nhà tạo lên sự đồng bộ thống nhất trong thiết kế. Đặc biệt là hệ thống kệ sách ôm sát tường không chỉ tạo thêm nhiều không gian lưu trữ mà còn giúp không gian trông gọn gàng hơn. Không gian làm việc rộng rãi giúp cho việc di chuyển dễ dàng cho các hoạt động trong phòng. Trong mẫu thiết kế này, aFFe đề cao công năng của căn phòng và nếu bạn muốn thay đổi một vài chi tiết trong mẫu này, chúng tôi sẵn sàng thay đổi để giúp bạn có được một không gian làm việc như ý.

Những mẫu thiết kế phòng làm việc đẹp không chỉ giúp bạn hoàn thành công việc với hiệu suất cao hơn mà còn là nơi thư giãn lý tưởng. Hãy liên lạc với chúng tôi, các nhà 

Go Top