Trang Trí Nội Thất aFFe Cho Phòng Làm Việc Tại Nhà WRMA 02

Trang Trí Nội Thất aFFe Cho Phòng Làm Việc Tại Nhà WRMA 02

Mã Sản Phẩm: WRMA 02
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Nếu phòng làm việc của bạn là một không gian chật hẹp, thiếu ánh sáng, hay nhàm chán, đơn điệu, thiết kế thiếu sáng tạo sẽ tác động không nhỏ đến chất lượng, hiệu quả công việc của bạn. Các nhà thiết kế nội thất của aFFe đã nghiên cứu rất kỹ lưỡng và sáng tạo lên mẫu thiết kế trang trí nội thất cho phòng làm việc tại nhà WRMA 02 và chúng tôi tin rằng, đây chính là không gian lý tưởng mà nhiều vị lãnh đạo muốn sở hữu.

WRMA 02 là mẫu phòng làm việc đẹp không chỉ để cao tính riêng tư mà còn là phong cách cá nhân của bạn. Với chất liệu gỗ và da là chính nên tông màu nâu, đen là màu chủ đạo của căn phòng, xen kẽ những khoảng trống của gỗ là màu trắng của nền tường để tránh gây ra sự đơn điệu cho căn phòng. Bộ sofa đen là nơi lý tưởng để bạn tiếp khách hoặc thậm chí là ngả lưng một chút khi cần thư giãn. Để căn phòng thể hiện rõ hơn cá tính của bạn thì chiếc kệ chính là nơi để trưng bày những thứ liên quan đến niềm đam mê của bạn hay những giải thưởng mà bạn giành được. Tránh đi sự nhàm chán thì chiếc đèn chùm phong cách hiện đại cũng đã được các nhà thiết kế sử dụng để tô điểm cho trần nhà và giúp mang lại ánh sáng dễ chịu cho căn phòng.

aFFe hy vọng rằng mẫu thiết kế phòng làm việc hiện đại này sẽ giúp bạn có thêm nhiều cảm hứng cho công việc của mình. Hãy liên lạc với chúng tôi! Cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe các thắc mắc của bạn.

Go Top