Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Cao Cấp BRMA 05

Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Cao Cấp BRMA 05

Mã Sản Phẩm: BRMA 05
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Để có một không gian phòng ngủ lý tưởng giúp giải tỏa mệt mỏi vào cuối ngày là điều mà nhiều người hướng đến, aFFe thấu hiểu điều đó và đã sáng tạo lên mẫu nội thất phòng ngủ cao cấp BRMA 05, ngoài việc được bố trí nội thất cũng như màu sắc một cách hài hòa thì thiết kế của không gian nội thất phòng ngủ này cũng mang nét độc đáo riêng của gia chủ.

aFFe đã sử dụng gam màu xám đen là màu chủ đạo. Các đồ thiết kế nội thất trong phòng đều được sử dụng một tông màu xám đen duy nhất làm cho bất cứ ai cũng sẽ bị ấn tượng mạnh mẽ khi vừa bước vào căn phòng. Sàn nhà được aFFe thiết kế lót ván sàn gỗ để tăng thêm tính sang trọng và ấm áp cho căn phòng. Điểm nhấn khác biệt của không gian chính là chiếc giường với đầu giường độc đáo với hình con cá chép sử dụng công nghệ chạm khắc CNC sẽ mang lại cho gia đình cảm giác ngủ an toàn hơn và giúp bạn gặp nhiều điều may mắn trong cuộc sống. Căn phòng sử dụng hệ thông cánh trượt cho tủ quần áo và tất cả các cánh cửa đều được gắn gương nhằm tăng thêm ảo giác rộng rãi cho không gian có phần hạn chế này.

Hãy chia sẻ với aFFe những thắc mắc hay yêu cầu của bạn để chúng tôi có thể được tư vấn rõ hơn về mẫu phòng ngủ này nếu bạn thấy chúng có những đặc điểm phù hợp với không gian nhà mình.

Go Top