Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Master BRMA 29

Mẫu Nội Thất Phòng Ngủ Master BRMA 29

Mã Sản Phẩm: BRMA 29
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Sau một ngày làm việc mệt mỏi căng thẳng được trở về nhà và bước chân vào một không gian nội thất phòng ngủ tuyệt đẹp thì có phải bạn sẽ cảm thấy cực kỳ thoải mái và thư thái không? Ngay bây giờ, các nhà thiết kế nội thất của aFFe sẽ mang lại cho bạn một cảm giác thanh bình trong không gian của mẫu thiết kế nội thất phòng ngủ Master BRMA 29 với phong cách thiết kế hiện đại và tiện nghi sẽ mang lại cho bạn một giấc ngủ thật ngon và nhiều sức khỏe để chào đón những thách thức cho ngày mới.

Về màu sắc thì mẫu phòng ngủ này là một sự kết hợp tinh tế của hai gam màu tương phản nhau là màu trắng và màu nâu mộc mạc của gỗ, màu nâu gỗ là màu chủ đạo cho cả căn phòng, nhưng có một chút điểm nhấn màu trắng tại khu vực trang điểm và làm việc được kết hợp hài hòa cùng nhau thì sẽ mang lại một mẫu thiết kế tuyệt vời cho bạn. Màu trắng cũng được chúng tôi sử dụng làm màu nền để thiết kế cho các bức tường trong căn phòng cùng với sự kết hợp của những chiếc rèm sát trần màu nâu đất cũng tạo nên một không gian cực sang trọng cho không gian này. Chiếc giường có thiết kế đơn giản với nệm màu trắng và tab đầu giường là những chiếc kệ trưng bày thông mình giúp bạn có nhiều không gian lưu trữ hơn trong lúc trước và sau khi ngủ của mình. Điểm nhấn chính của căn phòng nằm ở thiết kế độc đáo của chiếc kệ TV và vách đầu giường với mô típ ngẫu nhiên nhưng có nét tương đồng làm cho căn phòng không bị nhàm chán khi có nhiều đồ nội thất gỗ trong đó. Và cuối cùng, trong một góc nhỏ của căn phòng sự kết hợp độc đáo của bàn trang điểm và bàn làm việc với nhiều không gian lưu trữ cho mỹ phẩm, ngay cả phía sau tấm gương trang điểm có thể trượt sang hai bên cũng là kệ đựng đồ trang điểm của chủ nhà.

Hãy liên hệ ngay với aFFe để được tư vấn miễn phí về các chi tiết thiết kế đặc biệt trong căn phòng này. Không chỉ có vậy, việc chia sẻ với bạn nhiều ý tưởng thiết kế nội thất phòng ngủ Master hơn nữa là trách nhiệm hàng đầu của chúng tôi.

Go Top