Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại BRMA 15

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại BRMA 15

Mã Sản Phẩm: BRMA 15
Giá: 31,900,000 VND
Chất Liệu: Gỗ HDF ( lõi xanh chống ẩm )

Giới thiệu

Tại aFFe, hàng năm, chúng tôi đều cho ra những mẫu thiết kế mới lạ nằm trong bộ sưu tập nội thất của mình. Và mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại BRMA 15 là một trong những mẫu nằm trong bộ sưu tập cho "mùa nội thất" 2014 của aFFe. Chúng tôi xin giới thiệu đến bạn để tham khảo thêm thông tin cho phòng ngủ của bạn.

Chất liệu bóng gương tinh tế và hiện đại, sự mộc mạc và gân guốc của vân gỗ là nguyên liệu mà các nhà thiết kế đã dùng để sáng tạo nên thiết kế này. Phong cách Rustago nhẹ nhàng cùng màu trắng tinh khiết và nổi bật với những đường vân gỗ sồi tự nhiên là minh chứng cho sự kết hợp hoàn hảo giữa sự tinh tế và mộc mạc. Phòng ngủ BRMA 15 lấy trọng tâm thiết kế chính là những đồ nội thất treo tường nhỏ gọn và giúp tiết kiệm không gian, phù hợp với những không gian nhỏ hẹp. Và điểm đặc biệt là tất cả các đồ nội thất đều không sử dụng tay nắm mà dùng móc, ngay trên hệ thống ngăn kéo.

Nếu bạn muốn sở hữu BRMA 15 thì hãy liên lạc ngay với aFFe, các nhà thiết kế của chúng tôi luôn sẵn sàng để giúp bạn có được một không gian phòng ngủ như ý.
 

Go Top