Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Quận 7 BRMA 03

Mẫu Phòng Ngủ Đẹp Hiện Đại Quận 7 BRMA 03

Mã Sản Phẩm: BRMA 03
Giá:
Chất Liệu:

Giới thiệu

Cùng với những đường nét thiết kế đơn giản đi kèm sự tinh tế trong thiết kế đã tạo lên một không gian trẻ trung, năng động. Đó cũng chính là những gì các nhà thiết kế nội thất của aFFe được yêu cầu khi bắt tay vào việc sáng tạo lên mẫu phòng ngủ đẹp hiện đại BRMA 03 cho khách hàng của chúng tôi.

Bộ phòng ngủ phong cách hiện đại mang mã số BRMA 03 cũng là phòng ngủ của sự logic và tự nhiên. Kệ sách cành cây, kệ trưng bày tổ ong, giá sách so le, tất cả đều khiến những ai lần đầu tiên nhìn thấy căn phòng cảm nhận được rằng bạn là một người phóng khoáng, cực kỳ yêu thích sự sáng tạo và dễ chấp nhận những điều mới mẻ. Ngoài sự bố trí nội thất thông thoáng thì đồ nội thất bên trong căn phòng cũng rất đa dạng, mới mẻ, giúp tạo lên một không gian sinh động cho căn phòng. Sự phá cách từ nội thất chính là điểm nhấn trong mẫu thiết kế BRMA 03 này, chất liệu gỗ đóng vai trò chủ đạo trong các sản phẩm. Chiếc kệ sách phong cách hiện đại được đặt sau lưng giường ngủ không chỉ có tác dụng trang trí mà còn phân chia không gian căn phòng, bởi ngay phía sau lưng kệ sách là phòng thay đồ và tủ quần áo. Không gian thú vị nhất của căn phòng có lẽ chính là hệ thống tủ quần áo không cánh để bạn có thể trưng bày những món đồ thời trang của mình một cách thoải mái và giúp bạn lựa chọn những bộ quần áo một cách dễ dàng hơn. không chỉ có thế, chiếc kệ sách được thiết kế hình cành cây giúp cho bạn hứng thú hơn với việc sắp xếp những cuốn sách yêu thích của mình.

Nếu thấy mẫu phòng ngủ BRMA 03 này có những đặc điểm phù hợp với không gian của mình thì bạn có thể liên lạc với aFFe. Cho chúng tôi một cuộc gọi, hay gửi một email, các nhà thiết kế nội thất của chúng tôi luôn rất muốn được nói chuyện về những vấn đề liên quan đến không gian nội thất của bạn. 

Go Top